Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

7 Tính Năng Diệu Kì Được Nâng Cấp Cho Tròng Kính Hoya Nhật Bản

7 Tính năng diệu kì được nâng cấp cho tròng kính Hoya Nhật Bản. Nhắc đến thương hiệu tròng kính Hoya Nhật Bản thì phải khẳng định thương hiệu đến từ chất lượng sản phẩm. Luôn nỗ lực và hoàn thiện các tính năng của tròng kính để mang đến thị lực hoàn hảo.

7 Tính năng diệu kì được nâng cấp cho tròng kính Hoya Nhật Bản

Hoya là một thương hiệu mắt kính và sản phẩm phản quang cao cấp của Nhật. Dòng kính mắt Hoya luôn được lựa chọn vì sản phẩm kính chất lượng và ngày càng được cải tiến. Mới đây, Hoya đã cho ra mắt sản phẩm tròng kính Blue Cotrol với những tính năng vượt trội.

Kiểm soát và ngăn chặn ánh sáng xanh

Một tính năng vượt trội và nổi bật nhất của sản phẩm tròng kính Blue Cotrol Hoya Nhật Bản. Đó là kiểm soát và ngăn chặn ánh sáng xanh, những tia tử ngoại. Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị công nghệ điện tử được lọc bởi với phủ Blue Control. Cho bạn tầm nhìn thoải mái và thư giãn. Cảm nhận độ tương phản tốt hơn. Ngăn chặn sự mệt mỏi và căng thẳng cho mắt. Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh như hội chứng thị giác màn hình, cườm mắt, khô mắt,…

7 Tính Năng Diệu Kì Được Nâng Cấp Cho Tròng Kính Hoya Nhật Bản

7 Tính Năng Diệu Kì Được Nâng Cấp Cho Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Chống tia UV

Cũng nguy hiểm không kém ánh sáng xanh, tia UV là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng. Đó là tác nhân gây ra thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Một chiếc kính cận có khả năng chống lại các tia UV đến mắt là tròng kính Nhật Hoya. Với khả năng chống UV400, mắt bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

Chống trầy xước

Khả năng chống trầy xước của kính Hoya giúp cho người dùng tự tin hơn. Không còn phải quá lo lắng, cẩn trọng khi sử dụng kính. Lớp chống trầy xước giúp làm tăng tuổi thọ kính. Đảm bảo thị lực nhìn được tốt hơn.

7 Tính Năng Diệu Kì Được Nâng Cấp Cho Tròng Kính Hoya Nhật Bản

7 Tính Năng Diệu Kì Được Nâng Cấp Cho Tròng Kính Hoya Nhật Bản

Chống bám nước

Nhờ lớp phủ chống bám nước mà người đeo kính không quá lo lắng khi đi dưới trời mưa. Các hạt nước tự động trôi đi, trả lại lớp kính trong suốt. Người đeo kính vẫn có thị lực tốt khi đi dưới mưa.

Chống bám bụi

Cũng như lớp phủ chống bám nước. Nhờ lớp phủ có khả năng chống bám bụi hoàn hảo. Người sử dụng kính có thể dễ dàng lau sạch kính bằng khăn bông mềm. Trả lại tròng kính trong suốt hoàn toàn.

Chống chói, phản quang, lóa sáng

Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ mặt trước và sau kính vào mắt.

Chống bám vân tay

Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính. Có thể dễ dàng lau sạch các vết bám trên tròng kính.

Bài viết liên quan