Chưa phân loại

Bảng Giá Tròng Kính Hoya Phù Hợp Với Đại Đa Số Khách Hàng

Bảng giá tròng kính Hoya phù hợp với đại đa số khách hàng. Mặc dù là sản phẩm nổi bật trong dòng kính thuốc phân khúc cao. Tròng kính Hoya Nhật Bản vẫn phù hợp với đại đa số khách hàng. Xứng đáng là một sự đầu tư thông minh cho người bị cận.

Tròng kính Hoya chiếm được nhiều sự ưu ái của khách hàng

Xuất phát từ thương hiệu tròng kính cao cấp của Nhật Bản, kính Hoya có nhiều ưu điểm nổi bật xứng đáng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhật Bản là đất nước có ngành công nghệ phát triển hàng đầu. Do đó mà các nhà sản xuất kính mắt có nhiều thành tựu nghiên cứu thành công ứng dụng vào công nghệ sản xuất mắt kính. Tròng kính Hoya là một ví dụ điển hình. Nhờ công nghệ hiện đại sản xuất kính với 9 lớp phủ tối ưu khả năng bảo vệ mắt và kính. Từ đó nhận được sự yêu thích của đại đa số khách hàng. Nhất là những kĩ sư, dân văn phòng, người tiêu dùng thông minh có kiến thức về kính thuốc.

Với khả năng lọc ánh sáng xanh lên đến 95%, đây là chiếc kính phù hợp nhất với người sử dụng máy tính, thiết bị điện tử nhiều. Khả năng loại bỏ ánh sáng xanh có hại giúp giảm thiểu nguyên nhân gây ra các bệnh cườm mắt, khô mắt, chảy nước mắt khi làm việc nhiều trên máy tính.

Bên cạnh đó dòng kính Hoya Nhật Bản còn nổi bật với khả năng chống tia UV 400. Loại bỏ tác nhân gây bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể,… Ngoài ra các tính năng chống chói, chống trầy xước, chống bám nước đều được tối ưu. Người đeo kính yên tâm khi sử dụng.

Bảng Giá Tròng Kính Hoya Phù Hợp Với Đại Đa Số Khách Hàng

Bảng Giá Tròng Kính Hoya Phù Hợp Với Đại Đa Số Khách Hàng

Bảng giá tròng kính Hoya phù hợp với đại đa số khách hàng

Với tất tần tật các tính năng được tối ưu hóa làm hài lòng khách hàng. Vậy nhưng giá thành tròng kính Hoya vô cùng hợp lý. Nằm trong những sản phẩm xứng đáng nhất ở tầm giá bình dân 350.000-600.000 VND. So với thương hiệu cùng tầm giá thì đây là sản phẩm đứng đầu với những tính năng nổi bật. Còn so với các thương hiệu kính cao cấp khác thì tròng Hoya chống ánh sáng xanh càng được lòng khách hàng hơn. Giá thành phải chăng mà chất lượng tương đương.

Để mua được kính Hoya Nhật Bản chính hãng và giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ đến Mắt kính Titan để được tư vấn và báo giá.

Bảng Giá Tròng Kính Hoya Phù Hợp Với Đại Đa Số Khách Hàng

Bảng Giá Tròng Kính Hoya Phù Hợp Với Đại Đa Số Khách Hàng

 

Bài viết liên quan