Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Sử dụng và bảo quản tròng kính cận mỏng

Sử dụng và bảo quản tròng kính cận mỏng cao cấp từ Pháp. Tròng kính cận mỏng từ Pháp Essilor là loại kính cận cao cấp cho người bị cận. Nhiều năm qua, thương hiệu kính cận này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tìm hiểu tròng kính cận mỏng Essilor Pháp

Tròng kính cận mỏng Essilor cấu tạo từ chất liệu nhựa quang học, còn gọi là Polycarbonate. Đây là loại tròng kính cao cấp, được sử dụng cho người có độ cận cao. Loại tròng kính này có đa dạng các chiết suất từ thấp đến cao. Điều này phù hợp với số đông nhu cầu và sở thích của người cận thị.

Chiết suất của tròng kính đa dạng từ 1.59, 1.61, 1.64, 1.67 và cao nhất là 1.74. Các chiết suất này cho phép người bị cận lựa chọn tròng kính phù hợp với độ cận của mắt.

Kính cận mỏng Essilor cấu tạo từ chất liệu nhựa quang học hay còn gọi là Polycarbonate. Sản phẩm này cung cấp đa dạng các loại chiết xuất từ thấp đến cao. Điều này phù hợp với số đông nhu cầu và sở thích người cận thị.

Tròng kính cận mỏng Pháp là loại tròng cao cấp, do đó nó tối ưu được các tính năng của kính. Tròng kính có thể giảm va đập đến 99% so với các loại kính thông thường. Đặc biệt tròng kính còn phù hợp với gọng kính khoan, kính bắt ốc và kính nửa vành. Tròng kính cận đảm bảo thị lực của mắt, tầm nhìn rộng và xa hơn. Tròng kính cũng có khả năng chống bám nước, chống bám bụi, chống lóa cao.

Thiết kế của kính cận mỏng Pháp mang vẻ thanh lịch và tinh tế. Đây là một điểm cộng lớn để nâng cao tính thẩm mỹ cho người đeo kính.

Su dung va bao quan trong kinh can mong cao cap tu phap

Su dung va bao quan trong kinh can mong cao cap tu phap

Sử dụng và bảo quản tròng kính cận mỏng cao cấp từ Pháp

Điểm nổi bật của kính cận mỏng Pháp chính là lớp váng E-SPF độc quyền từ Essilor. Lớp váng này ngăn tia UV từ mặt trước và mặt sau kính. Đồng thời nó còn phản quang chống chói, giúp dụi mắt khi đi nắng và giảm bụi đến 98%. Như vậy, người bị cận sẽ đảm bảo được thị lực tốt nhất khi đeo kính.

Đặc biệt, tròng kính còn hạn chế bám nước tối đa. Điều này giúp người cận thị nặng đảm bảo nhìn rõ mọi vật ngay cả điều kiện thời tiết xấu. Khả năng chống trầy của tròng cũng giúp người đeo kính an tâm hơn.

Su dung va bao quan trong kinh can mong cao cap tu phap

Su dung va bao quan trong kinh can mong cao cap tu phap

Dù độ bền và chắc chắn của tròng kính cận Pháp được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên cũng cần chú ý bảo quản kính cho đúng cách để nâng cao hiệu quả sử dụng kính. Để bảo quản tròng kính cận mỏng Pháp, hãy đeo kính bằng hai tay để cân bằng kính. Khi không sử dụng thì nên cất gọn và hộp kính, tránh làm rơi rớt kính. Nên sử dụng khăn bông mềm hoặc vải chuyên dụng để vệ sinh kính. Như vậy sẽ đảm bảo tròng kính trong suốt trong quá trình sử dụng. Sử dụng kính cận mỏng Essilor Pháp là một cách để nâng cao thị lực cho đôi mắt cận.

 

Bài viết liên quan