Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM. Là một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, TP HCM cũng có những đặc trưng riêng. Đặc biệt là khi các điều kiện bên ngoài cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, kể cả sức khỏe mắt.

Những tác nhân ảnh hưởng đến mắt ở TP HCM

Nắng và tia UV: Là một thành phố lớn ở miền Nam, TP HCM thường có nắng nóng quanh năm. Nhiệt độ trung bình năm hơn 30 độ. Do đó, người dân cũng sớm quen với điều kiện nắng nóng. Tuy nhiên có một điều ảnh hưởng lớn đến mắt. Đó chính là tia UV trong ánh sáng mặt trời. Tia UV xâm nhập vào mắt gây ra tình trạng lão hóa nhanh. Là nguyên nhân gây ra bệnh đục thủy tinh thể và đẩy nhanh quá trình đục thủy tinh thể.

Ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử: Cũng vì là một trung tâm kinh tế với tốc độ phát triển nhanh. Người dân ở mọi lứa tuổi cũng sớm quen thuộc với các thiết bị điện tử. Nhưng việc sử dụng các thiết bị này nhiều lại gây tác động đến mắt. Nổi bật nhất phải kể đến là tỉ lệ người bị cận thị cao.

Khói bụi, ô nhiễm, thời tiết: Các nguyên nhân như khói bụi, ô nhiễm đều có thể gây bệnh cho mắt. Nhức mắt, mỏi mắt hay đỏ mắt. Đặc biệt, thời tiết nắng mưa thất thường. Nhất là khi trời mưa, mắt kính thường bị bám nước mờ đi làm ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Kính chống ánh sáng xanh là một loại kính đã xuất hiện trên thị trường Việt vài năm nay. Những tác dụng của nó đến việc bảo vệ sức khỏe mắt là không thể phủ nhận.

Kính chống ánh sáng xanh với tác dụng nổi bật là loại bỏ ánh sáng xanh từ các thiết bị đến mắt. Các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật, Thái, Singapore hay Đức, Pháp đều sản xuất loại kính này.

Bên cạnh khả năng chống ánh sáng xanh thì kính còn tăng các tính năng khác. Chống tia UV, chống chói, chống bám nước đến mắt tối đa. Do đó việc sử dụng một chiếc kính chống ánh sáng xanh là rất cần thiết.

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Bí kíp đi mua kính chống ánh sáng xanh ở TP HCM

Để mua được kính chống ánh sáng tốt, hãy tham khảo các địa chỉ Mắt kính uy tín. Bởi vì hiện nay các loại kính giả, kính nhái trên thị trường rất nhiều, rất dễ mua phải kính kém chất lượng nếu không chú ý. Bên cạnh đó giá thành của kính cũng đáng quan tâm. Không chỉ có kính đắt tiền mới có thể bảo vệ mắt. Các thương hiệu bình dân cũng có chất lượng tốt.

Hãy liên hệ đến Mắt kính Titan để được tư vấn chính xác nhất về các loại kính và lựa chọn kính cho phù hợp.

 

 

Bài viết liên quan