Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Bỏ 1 Triệu Đồng Mua Kính Chống Ánh Sáng Xanh–Nên Hay Không?

Bỏ 1 triệu đồng mua kính chống ánh sáng xanh – Nên hay không? Nhiều người vẫn đang phân vân rằng việc mua tròng kính chống ánh sáng xanh có đáng hay không. Mắt kính Titan xin khẳng định so với số tiền bỏ ra thì giá trị bạn nhận được nhiều hơn thế.

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá 998 000 VND

Mắt kính Titan là một thương hiệu kính mắt lâu năm ở TP HCM. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, với nhiều tuyến đường đông đúc. Mắt kính Titan nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dân trong thành phố và cả ngoại thành.

Không chỉ ở vị trí thuận tiện mà quan trọng nhất vẫn là chất lượng mắt kính. Mắt kính luôn được nhập khẩu chính hãng và có đội ngũ gia công, kĩ thuật viên lành nghề.

Mắt kính Titan cung cấp đa dạng các loại tròng kính khác nhau. Trong đó sản phẩm được chú ý nhất hiện nay là tròng kính Crizal. Dòng sản phẩm cao cấp chống ánh sáng xanh giá 998 000 VND. Đó là một số tiền khá cao khi mua mắt kính nhưng những giá trị nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Bỏ 1 Triệu Đồng Mua Kính Chống Ánh Sáng Xanh – Nên Hay Không

Bỏ 1 Triệu Đồng Mua Kính Chống Ánh Sáng Xanh – Nên Hay Không

Bỏ 1 triệu đồng mua kính chống ánh sáng xanh – Nên hay không?

Tròng kính Crizal là dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng Essilor Pháp – thương hiệu dẫn đầu thế giới về chất lượng.

Trong khi đó, tròng kính Crizal còn là sự phát triển của các chuyên gia hàng đầu với mong muốn tạo ra loại tròng ưu việt nhất. Tròng kính Crizal nổi bật với nhiều tính năng đặc biệt.

Bỏ 1 Triệu Đồng Mua Kính Chống Ánh Sáng Xanh – Nên Hay Không

Bỏ 1 Triệu Đồng Mua Kính Chống Ánh Sáng Xanh – Nên Hay Không

Tròng kính với các công nghệ độc quyền ở lớp váng dầu Crizal, mang đến những khả năng bảo vệ mắt và kính tối đa. Tròng kính Crizal loại bỏ hoàn toàn tia UV xâm nhập từ hai phía của mắt. Công nghệ lọc ánh sáng xanh độc quyền, duy nhất trên thế giới. Không chỉ bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím mà còn giữ được ánh sáng xanh ngọc có lợi.

Tròng kính Crizal được tích hợp các khả năng chống chói, chống trầy, chống bám nước. Đảm bảo hình ảnh trong suốt và thị lực hoàn hảo cho người đeo.

Do đó, nếu có điều kiện và nhu cầu, chuyên gia Mắt kính Titan luôn tư vấn bạn dùng kính cao cấp Crizal. Đó là một sự đầu tư thông minh cho sức khỏe của chính mình. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về kính Crizal cũng như các loại kính khác, vui lòng liên hệ đến số hotline của Mắt kính Titan.

Bài viết liên quan