Kiến thức sức khỏe

Cắt kính cận Sài Gòn mất bao lâu? Khi nào nên thay kính mới?

Cắt kính cận Sài Gòn khá dễ vì ở đâu cũng có tiệm kính. Nói là vậy nhưng vẫn nên tìm hiểu trước thông tin để chủ động sắp xếp thời gian và ước tính chi phí.

Vậy cắt kính cận Sài Gòn mất bao lâu? Quy trình thế nào và có tốn phí không? Bài viết dưới đây Butitan sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này. Xem ngay nhé!

cat-kinh-can-sai-gon

Cắt kính cận Sài Gòn nên tìm hiểu trước thông tin để chủ động sắp xếp thời gian và ước tính chi phí

Tiệm đo mắt kính gần đây nên chọn cửa hàng nào?

Tiệm mắt kính cận gần đây đều trang bị hệ thống máy khúc xạ hiện đại phục vụ cho nhu cầu đo thị lực. Đa phần dịch vụ này được miễn phí giúp khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí cắt kính.

Vậy muốn cắt kính cận Sài Gòn chuyên nghiệp thì nên đến cửa hàng nào?

Thực tế, hầu hết khách hàng sẽ chọn tiệm cắt kính gần đây để tiện di chuyển. Đồng thời, họ có thể dễ dàng được hỗ trợ sửa chữa, bảo hành khi gặp sự cố. Mặt khác, khách hàng cũng mong muốn mua kính chính hãng giá rẻ, săn ưu đãi hấp dẫn… Nếu đây là tiêu chí bạn chọn nơi cắt kính cận –  Thế thì Hệ thống Mắt kính Butitan là gợi ý không nên bỏ qua.

tiem-mat-kinh-gan-day

Hãy đến Butitan nếu muốn mua kính chính hãng giá rẻ, săn ưu đãi hấp dẫn…

Cắt kính cận Sài Gòn tại Mắt kính Butitan mất bao lâu?

Review cắt kính cận TPHCM tại Butitan hiện có nhiều chi nhánh. Như: Titan Gò Vấp, Quận 3 hay Titan TP Thủ Đức… Yên tâm rằng dịch vụ đo mắt hoàn toàn miễn phí, các bước đo thị lực được hướng dẫn bởi kỹ thuật viên khúc xạ. Cam đoan quy trình đo mắt diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Cắt kính cận Sài Gòn mất bao lâu?

Thứ nhất, khách hàng được chẩn đoán tình trạng mắt bằng máy đo thị lực. Dựa vào kết quả để chuẩn bị kính thử và kiểm tra bằng bảng đo mắt đặt cách vị trí ngồi 5m. Điều chỉnh tròng kính thử cho đến khi mắt nhìn rõ. Đeo kính thử trong vòng 8 – 10 phút để mắt thích nghi. Nếu tầm nhìn tốt và không có cảm giác khó chịu thì lấy kết quả kính thử để cắt kính.

Thứ hai, khách hàng được tư vấn bảng giá cắt kính cận theo độ cận và nhu cầu sử dụng. Với gọng kính, chọn size vừa khuôn mặt, form kính hợp với dáng mặt. Với tròng kính, ựa chọn chiết suất kính theo độ cận, cân nhắc thương hiệu kính theo tài chính. Riêng tính năng kính, hãy ưu tiên những mẫu tròng đa năng để bảo vệ mắt tối ưu.

review-cat-kinh-can-tphcm

Toàn bộ quy trình đo mắt và cắt lắp kính ước chừng 40 – 50 phút nếu tròng kính sẵn có

Toàn bộ quy trình đo mắt và cắt lắp kính ước chừng 40 – 50 phút nếu tròng kính sẵn có. Trường hợp tròng kính đặt đánh, cửa hàng sẽ báo giá cắt kính cận TPHCM và hẹn lịch cụ thể. Thông thường thời gian chờ đợi từ 1 – 3 ngày. Những mắt kính độ cao đặt đánh nước ngoài sẽ lâu hơn, dao động từ 7 – 15 ngày.

Với những người ở xa, Butitan hỗ trợ gửi ship đến tận tay khách hàng. Nếu đeo kính bị choáng hay gọng kính gặp sự cố… Hãy ghé đến các chi nhánh Butitan để được hỗ trợ sớm.

gia-cat-kinh-can-tphcm

Theo chia sẻ từ các chuyên gia khúc xạ, tuổi đời của một chiếc kính cận sẽ vào khoảng 1 – 3 năm

Khi nào nên thay kính mới?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia khúc xạ, tuổi đời của một chiếc kính cận sẽ vào khoảng 1 – 3 năm. Có điều, đó là với những người có độ cận chậm tiến triển. Ngược lại, cũng có nhiều người phải thay kính mới chỉ sau 3 – 6 tháng.

Nói cách khác, khi nào nên đi cắt kính cận Sài Gòn còn tùy vào nhiều yếu tố. Đó là: thị lực thay đổi, tròng kính bị trầy xước nhiều, bong tróc lớp phủ… Thường thì trên 25 tuổi, độ cận có xu hướng ổn định, tài chính ổn định giúp họ đầu tư kính tốt, hạn chế mắt tăng độ hay trầy xước.

Còn với trẻ em và người ở độ tuổi vị thành viên, tốc độ tăng cận ở mắt là nhanh chóng. Ước tính mức tăng rơi vào khoảng 0.25D đến 0.50D. Lúc này, nếu dùng kính sai độ chỉ khiến tình trạng mắt tệ hơn, bắt buộc phải thay kính mới. Lời khuyên tốt nhất là nên tìm kiếm mắt kính Sài Gòn gần đây và định kỳ đo khám mắt để kiểm soát độ cận. Đồng thời phát hiện sự thay đổi của mắt để chủ động cắt kính đúng độ.

mat-kinh-sai-gon

Nên tìm kiếm mắt kính Sài Gòn gần đây và định kỳ đo khám mắt để kiểm soát độ cậ

Mắt kính Butitan – Cửa hàng cắt kính cận Sài Gòn chuyên nghiệp

Tại TPHCM, muốn tìm mắt kính Sài Gòn chính hãng đúng giá và “săn” nhiều ưu đãi… Các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan. Tại đây, khách hàng được miễn phí dịch vụ đo mắt. tư vấn cắt kính chuyên nghiệp với giá cả hấp dẫn. Trọn bộ sản phẩm được tặng kèm phụ kiện như: khăn lau, nước lau kính, hộp đựng kính…

Nếu cần tư vấn thêm về: bảng giá cắt kính cận Điện Biên Phủ, gọng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Kính thuốc để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Bài viết liên quan