Khách hàng, Kính cận mỏng

Chia sẻ về kính cận mỏng 2019 cho những ai bị cận độ cao

Chia sẻ về kính cận mỏng 2019 cho những ai bị cận độ cao. Xu hướng làm kính nào trong năm 2019? Những lưu ý gì khi cắt kính cận mỏng người bị cận nên nhớ? Đó là những điều người bị cận độ cao nên quan tâm để làm kính cận mỏng năm 2019.

Xu hướng làm kính cận mỏng năm

Tỉ lệ mắt cận thị đang ngày càng tăng lên và độ cận của mỗi người cũng tăng theo đó. Sử dụng kính cận là một phương pháp điều trị tật khúc xạ phổ biến cho người bị cận. Tuy nhiên, khi độ cận tăng, đeo kính cận không phải là một cách tối ưu nhất. Bởi vì cặp kính cận lúc này  dày và nặng, sử dụng kính như vậy sẽ gây bất tiện.

Nếu bạn đang tự ti về cặp kính cận độ cao dày cộm.

Nếu bạn đang khó chịu vì cặp kính cận nặng tì đè lên mặt.

Nếu bạn e ngại vì cặp kính cận dày mất thẩm mỹ.

Hãy sử dụng ngay mắt kính cận mỏng năm 2019. Đây là loại tròng kính đặc biệt được sản xuất theo công nghệ cao và vật liệu chiết suất cao. Nhờ đó mà tròng kính được làm mỏng nhẹ đặc biệt thích hợp với mắt cận độ cao.

"Chia

Chia sẻ về kính cận mỏng 2019 cho những ai bị cận độ cao

Kính cận mỏng không hề mới trong nhiều năm nay. Các thương hiệu kính thuốc nổi bật từ Đức, Nhật, Pháp đều đã cho ra đời tròng kính cận mỏng. Nhiều thương hiệu kính ứng dụng công nghệ cao để làm kính và cho ra mắt dòng kính cận mỏng đẹp, chất lượng.

Sử dụng kính cận mỏng là sự khẳng định tự tin cho đôi mắt cận thị độ cao.

"Chia

Có nhiều loại tròng kính cận độ cao, cả về chiết suất lẫn thương hiệu kính. Những điểm khác biệt này sẽ là lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tròng kính cận chiết suất 1.64 được sử dụng cho người bị cận từ 5-7 độ. Với chiết suất này có thể làm mỏng kính, đảm bảo thị lực nhìn rõ với độ cận cao.

Tròng kính siêu mỏng chiết suất 1.67. Đây là loại tròng kính thích hợp cho người bị cận thị từ 7-10 độ. Cặp tròng kính chiết suất này cho phép người đeo kính nhìn được tốt nhất. Tròng kính được làm mỏng và nhẹ, thích hợp cho người bị cận độ cao.

Tròng kính chiết suất cao 1.74 dành cho người bị cận trên 10 độ. Loại tròng kính chiết suất này được gọi là tròng kính siêu mỏng. Đây là số độ chiết suất cao nhất hiện tại. Tròng kính với chiết suất này cho phép có cặp kính cận mỏng, nhẹ đẹp nhất cho người bị cận.

Số độ chiết suất của kính quyết định độ mỏng của tròng. Chiết suất kính càng cao thì tròng kính càng mỏng và đẹp.

 

Bài viết liên quan