Tin tức & sự kiện

Tròng kính Crizal Alize UV trong suốt và sắc nét tối ưu

Tròng kính Crizal Alize UV là dòng sản phẩm đa tính năng được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao. Với công nghệ E-SPF25, tròng kính có khả năng ngăn chặn tia UV400, bảo vệ đôi mắt tối ưu. Đồng thời dòng sản phẩm này có tích hợp đa dạng tính năng hữu ích với chi phí phù hợp thị trường chung.

1️⃣ Giới thiệu tròng kính Essilor Crizal Alize UV

Tròng kính Crizal thuộc 1 trong 5 dòng sản phẩm chính của thương hiệu Essilor.

Mỗi dòng sản phẩm lại được phân ra nhiều dòng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có chiết xuất và thông số kỹ thuật phù hợp với độ cận tương ứng.

Ngoài tròng kính Crizal Alize UV, các dòng sản phẩm Crizal còn bao gồm các thương hiệu như: Tròng kính Crizal Sapphire UV; Essilor Crizal Prevencia; Essilor Crizal Transitions; Essilor Eyezen Crizal.

Ngoại trừ Crizal Transitions 8, tất cả tròng sẵn Crizal còn lại đều có logo ẩn riêng biệt. Chi tiết đặc biệt này là lợi thế giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm chính hãng.

kinh-trong-suot-chong-tia-UV-0412

Ngoài tròng kính Crizal Alize UV, các dòng sản phẩm Crizal còn bao gồm các thương hiệu cao cấp khác

2️⃣ Tròng kính Crizal Alize UV chiết xuất 1.56 tốt không?

Essilor Crizal Alize 1.56 SPH thuộc thương hiệu Essilor có xuất xứ từ Pháp. Tròng kính được sản xuất từ chất liệu Plastic với lớp phủ công nghệ E-SPF25. Với tính năng này, tròng kính có khả năng ngăn tia UV400 gây hại đôi mắt. Tròng kính còn phát huy tính năng hạn chế phản chiếu, chống trầy xước, chống bám nước, chống bám bụi hiệu quả.

🔰 Công nghệ đột phá tròng kính Essilor Crizal Alize UV

Tia cực tím hay còn gọi là tia tử ngoại ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe thị lực. Loại tia độc hại này làm đẩy nhanh quá trình lão hoá mắt. Chưa kể chúng còn gây ra vấn đề đục thuỷ tinh thể.

Đeo kính chưa phải là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ mắt. Tính năng tròng kính có khả năng chống tia UV cả 2 mặt kính mới đảm bảo được sự an toàn cho đôi mắt.

Tròng kính Crizal Alize UV mang đến công nghệ E-SPF 25 do Essilor độc quyền sở hữu. Sản phẩm này giúp tròng kính chống tia UV 100% ở mặt trước. Đồng thời giảm thiểu tối đa phản chiếu UV từ mặt sau tròng kính. 

Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

mat-kinh-Crizal-gia-bao-nhieu-0412

Tròng kính Crizal Alize UV mang đến công nghệ E-SPF 25 do Essilor độc quyền sở hữu

🔰 Nhận diện kính trong suốt chống tia UV Crizal Alize chính hãng

🖋 Tròng kính điều chỉnh các tật khúc xạ: Cận thị, loạn thị và viễn thị

🖋 Trên mỗi miếng tròng kính đều có ẩn chữ Crizal. Khi hà hơi hoặc có hơi nóng sẽ thấy rõ hơn.

🖋 Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với lớp phủ váng dầu

🖋 Mỗi 1 cặp tròng kính Essilor Crizal đều có 1 Card bảo hành kèm theo.

3️⃣ Review tròng kính Essilor Crizal Ailze UV chiết xuất 1.56

Tròng kính Essilor Crizal xuất xứ tại Pháp được sản xuất năm 1992. Trải qua gần 30 năm, đã có hơn 600 triệu mắt kính được sử dụng trên thị trường. Theo thống kê, cứ mỗi giây lại có một cặp mắt kính Crizal được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Crizal-Alize-UV-0412

Cứ mỗi giây lại có một cặp mắt kính Crizal được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Essilor Crizal Alize UV là một trong những sản phẩm hot nhất thuộc dòng Crizal. Với lớp váng phủ đặc biệt, Crizal Alize UV đáp ứng 6 tính năng bảo vệ mắt toàn diện bao gồm:

🖋 Chống chói và lóa

🖋 Chống tia UV

🖋 Hạn chế trầy xước

🖋 Hạn chế bám dính vân tay

🖋 Hạn chế bám bụi bẩn

🖋 Chống loang nước giúp hạn chế che lấp tầm nhìn khi đi dưới trời mưa.

🔰 Mắt kính Crizal giá bao nhiêu?

Tròng kính Essilor Crizal Alize 1.56 có giá thành là 768.000 VND.

Tròng kính Essilor Crizal Alize 1.60 có giá thành là 1.438.000 VND.

4️⃣ Mua tròng kính Essilor Crizal Alize UV chiết xuất 1.56 chính hãng ở đâu uy tín?

Mắt kính Essilor chính hãng được phân phối tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Mắt kính Titan kiên định với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với các lỗi do nhà sản xuất.

Do đó, khi lựa chọn sản phẩm tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành công khai, minh bạch. Người tiêu dùng được giám sát toàn bộ quy trình mài lắp mắt kính tại đây.

Trong trường hợp người tiêu dùng ở xa hệ thống, Titan cẫn hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp kính theo đơn kính. Bạn chỉ cần cung cấp đơn kính đến hệ thống và lựa chọn gọng kính yêu thích, chúng tôi sẽ nhanh chóng lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi ở theo bạn yêu cầu.

Trường hợp đã có gọng kính sẵn, bạn có thể chuyển tới cửa hàng. Chúng tôi sẽ cắt kính theo form gọng bạn gửi. Mọi yêu cầu, mong muốn sẽ được Mắt kính Titan hỗ trợ tối ưu.

review trong-kinh-Essilor-0412

Mắt kính Titan kiên định với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với các lỗi do nhà sản xuất

Tròng kính Crizal Alize UV 1.56 là sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng có độ khúc xạ nhẹ, từ 0.00 đến 4.00 độ. Đối với người thường xuyên di chuyển người trời, đây là dòng kính bảo vệ sự an toàn tuyệt đối thị lực. Ngoài Crizal Alize UV, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm có tính năng chống tia UV thuộc Essilor như: Crizal Sapphire hoặc Crizal Transitions.

Trà My

Bài viết liên quan