Kiến thức sức khỏe

Cửa Hàng Mắt Kính Điện Biên Phủ Có Gì Đặc Biệt?

Cửa Hàng Mắt Kính Điện Biên Phủ. Điện Biên Phủ là một trong những con đường nổi danh tại TPHCM. Bởi chính sự sạch đẹp cùng với việc nối liền giữa nhiều quận trên cung đường. Nơi đây cũng là thế giới của những cửa hàng mắt kính vì có hơn 10 cửa hàng kính lớn nhỏ trên đường Điện Biên Phủ.

Cửa hàng Mắt Kính Điện Biên Phủ hòa hợp ngũ hành âm dương

Và, đặc biệt nhất, cửa hàng Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM. Theo ông bà ta ngày xưa, số 3 chính là con số “thần bí” gắn với nhiều quan niệm . Có thể kế đến: Tam đa ( Đa phúc – Đa lộc – Đa thọ ), Tam tài ( Thiên – Địa – Nhân ),…

Còn số 5 lại mang nhiều ý nghĩa huyền bí xuất phát từ chính học thuyết Ngũ Hành. Tồn tại hàng nghìn năm về trước. Mọi sự việc đều bắt nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có Ngũ hành ( Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ ). Người quân tử có Ngũ đức ( Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín). Cuộc sống có Ngũ phúc ( Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh ).

Ngoài ra còn có Ngũ đế ( Phục Hy – Thần Nông – Huỳnh Đế – Nghiêu – Thuấn ). Hay Ngũ luân ( Vua tôi – Cha con – Vợ chồng – Anh em – Bạn bè ). Có thể nói, số 5 là một con số mang nhiều yếu tố dung hòa giữa vạn vật. Sự kết hợp giữa những con số cũng đã tạo ra con số 503 vô cùng đặc biệt trên cung đường Điện Biên Phủ.

cua-hang-mat-kinh-Dien-Bien-Phu-1403

Cửa hàng Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM

Đó chính là Mắt kính Titan đường Điện Biên Phủ

Toạ lạc tại 503 Điện Biên Phủ, phường 3 Quận 3 TPHCM. Thương hiệu Mắt Kính Titan BU chính là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố may mắn. Và, Mắt Kính Titan cũng luôn mong muốn khách hàng có được sự dễ chịu khi đến mua kính tại cửa hàng. Bên cạnh đó, các yếu tố Ngũ hành cũng chính là mong mỏi của Mắt Kính Titan. Với hy vọng sẽ mang lại cho những vị khách hàng thân thiết sau khi mua kính sự tự tin hơn. Công việc làm ăn, học tập trở nên suôn sẻ, thuận buồn xuôi gió hơn !

Thế còn về số điện thoại “hotline” của cửa hàng ? 0902 815 245 ? Nếu như số 8 đại diện cho khối lục giác vững chãi như lời cam kết Mắt Kính Titan sẽ luôn đồng hành, cổ vũ bạn trong cuộc sống và hành trình chăm sóc mắt thì số 1 theo dân gian chính là căn bản của sự biến hoá, mang đến một khởi đầu mới. Chúng tôi hy vọng những ai chưa tự tin khi đeo kính sẽ thay đổi quan niệm của mình khi gọi điện thoại và được tư vấn tại cửa hàng.

cua-hang-mat-kinh-Dien-Bien-Phu-1403

Mắt Kính Titan luôn mong muốn khách hàng có được sự dễ chịu khi đến mua kính tại cửa hàng

Khẳng đinh từ chất lượng kính Mắt Kính Điện Biên Phủ

Chúng tôi mong mỏi được nhìn thấy sự biến hoá từ “vịt” sang “thiên nga” của khách hàng với những mẫu kính thời trang, sành điệu, cùng sự tư vấn tận tâm của các chuyên gia.

Còn 2 và 4? 2 Chính là sự cân bằng. Còn số 4 là biểu tượng của sự hài hòa ( 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 đặc trưng nghệ thuật Cầm – Kỳ – Thi – Hoạ,… ). Mắt Kính Titan luôn mong mỏi khách hàng có cuộc sống tươi đẹp. Luôn gặp những điều thuận lợi, hòa hợp khi tin tưởng chọn lựa chúng tôi.

Đừng quên ghi lại địa chỉ quen thuộc 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM. Cùng số điện thoại 0902 815 245 để có thể mua kính và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé!

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan