Khách hàng, Kính cận mỏng

Đánh Giá Nhanh Tròng Kính Cận Zeiss Nhập Khẩu Từ Đức

Đánh giá nhanh tròng kính cận Zeiss nhập khẩu từ Đức. Nói về công nghệ làm kính mắt hiện đại thì Zeiss của Đức là một trong những thương hiệu đứng đầu thế giới. Bài viết này sẽ đánh giá nhanh tròng kính cận Zeiss nhập khẩu chính hãng từ Đức của Mắt kính Titan.

Giới thiệu tròng kính cận Zeiss nhập khẩu từ Đức

Carl Zeiss là nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị quang học. Tên tuổi Carl Zeiss gắn liền với những công cụ quang học hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm tròng kính Carl Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD. Thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. Đây là tròng kính số 1 thế giới hiện nay cho bệnh nhân bị các bệnh về khúc xạ mắt.

Với việc sử dụng công nghệ phủ LotuTecTM cho hiệu quả hình ảnh tối ưu. Tròng kính chống bám nước và bụi tối đa. Hơn nữa còn có tính năng chống trầy cao bởi vì khi tròng kính cực trơn. Khi sử dụng, va chạm, tiếp xúc sẽ ít gây ra lực ma sát dẫn đến tròng kính sẽ ít bị trầy xước. Ngoài ra các lớp phủ trên tròng kính Zeiss còn đem lại các tính năng cao cấp khác như: Công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền riêng biệt. Chống phản xạ, phản quang, chống chói, chống tia UV400.

Đánh Giá Nhanh Tròng Kính Cận Zeiss Nhập Khẩu Từ Đức

Đánh Giá Nhanh Tròng Kính Cận Zeiss Nhập Khẩu Từ Đức

 

Đánh giá nhanh tròng kính cận Zeiss nhập khẩu từ Đức

Sau một thời gian sử dụng tròng kính cận Zeiss nhập khẩu từ Đức của Mắt kính Titan. Mình có vài đánh giá như sau:

– Khi đi dưới mưa thì khả năng chống bám nước của tròng kính Zeiss cực kì vượt trội. Ai cũng biết người đeo kính đi mưa thì hay lo lắng vì những hạt nước bám nhiều trên tròng kính đúng không. Nhưng khi đeo kính Zeiss, mình an tâm hơn hẳn khi đi mưa. Những hạt nước hầu như không hề bám lên tròng kính. Nước tự động rơi xuống và tròng kính vẫn rất trong.

– Khả năng chống chói cực đỉnh: Khi đi xe vào ban đêm thì thường bị chói mắt bởi đèn xe. Tuy nhiên các lớp phủ của tròng kính Zeiss đã loại bỏ được đa số các tia sáng lóa của đèn pha, giúp mắt mình dễ chịu hơn khi đi ngoài đường.

Đánh Giá Nhanh Tròng Kính Cận Zeiss Nhập Khẩu Từ Đức

Đánh Giá Nhanh Tròng Kính Cận Zeiss Nhập Khẩu Từ Đức

– Khi làm việc lâu trên máy tính, mắt mình nhìn rõ hình ảnh hơn. Dễ tập trung và bởi mỏi mắt trong suốt cả ngày.

– Đi ra đường vào ban ngày mình cũng không phải lo lắng vì tia UV nữa. Khả năng lọc tia UV của tròng kính Zeiss khiến mắt dễ chịu hơn nhiều.

Việc bỏ ra một số tiền cũng không quá lớn để sở hữu tròng kính cận Zeiss cao cấp là rất xứng đáng. Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mắt kính Titan. Những ai mong muốn được trải nghiệm tròng kính cận tuyệt vời này thì nên liên hệ đến Titan để được mua sản phẩm chính hãng mà giá ưu đãi.

 

Bài viết liên quan