Kiến thức sức khỏe

Đeo Kính Cận Dày Là Tự Ngược Đãi Bản Thân

“ Ai cũng hỏi tôi sao lại có thể đeo một cặp kính dày như vậy ? Tôi rất buồn và cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Lúc nào cũng thấy mình già nua và xấu xí khi đeo kính. Nhưng bị cận mà, biết sao giờ” – Chị Hoa, khách hàng của Mắt Kính Titan tâm sự. 

Đeo kinh cận dày vì sao bạn vẫn cố đeo?

“Bạn bè hay trêu em là mày đang gắn hai cái đít chai lên mặt à. Thời đại gì rồi mà còn ngược đãi bản thân mình như vậy. Kính cận thuỷ tinh dày cộm, nặng nề, lúc nào tháo ra cũng hằn hết những lằn đỏ quanh sóng mũi. Đã vậy còn không thể nhìn rõ nữa.” – Một bạn sinh viên tâm sự trong thời gian chờ cắt kính.

Vậy đó, đeo kính cận thuỷ tinh truyền thông thì bất lợi đủ đường. Mà cũng chính vì vậy, ngày càng có nhiều người yêu thích và ưa chuộng dòng kính cận siêu mỏng hiện đại.

“Trời ơi có loại kính này hả!? Sao Mắt Kính Titan không giới thiệu sớm hơn. Giờ thì tôi có thể tự tin hơn rồi. Nhìn tôi trẻ hẳn ra.” – Chị Hoa vui mừng nói.  Còn bạn sinh viên ở trên? Bạn đã tâm sự gì khi biết đến kính cận siêu mỏng ?

-“Cảm ơn Mắt Kính Titan nhiều lắm. Giờ em đã có thể đi khoe với đám bạn rồi. Thích ghê. Phải lấy tháng lương đầu tiên mua tặng bố mẹ một cặp kính giống vậy mới được. Cả nhà cùng thoải mái. Tự thưởng cho bản thân và mua tặng bố mẹ luôn.

Phải chi em đến Mắt Kính Titan mua kính sớm hơn.”

deo-kinh-can-day-0308

Ngày càng có nhiều người yêu thích và ưa chuộng dòng kính cận siêu mỏng hiện đại

Kính cận mỏng mang đến niềm vui cho người cận thị

– Vậy đấy, kính cận mỏng ra đời đã mang đến niềm vui cho nhiều người. Còn bạn, bạn đã biết đến kính cận mỏng chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Kính cận mỏng và kính cận đa tròng được thiết kế nhằm xoá bỏ việc phải  đeo kính cận dày. Định kiến mọi người về những cặp kính to, dày, nặng nề. Chỉ từ 0.2-0.5 mm, tròng kính cận mỏng sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái, không lo che đi những đường nét trên gương mặt. Hơn nữa, kính cận mỏng mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tinh tế, giúp người dùng tự tin hơn khi đeo kính.

Trên thực tế, kính cận mỏng còn là một người bạn thân thiết của mọi người mọi nhà bởi sử dụng kính cận mỏng, nỗi lo đau mắt, mỏi mắt, tăng độ cận khi đeo kính trong thời gian dài đều bị đánh tan. Đã vậy kính còn có khả năng chống tia sáng xanh máy tính nữa đấy !

deo-kinh-can-day-0308

Kính cận mỏng được thiết kế nhằm xoá bỏ việc phải đeo kính cận dày

Và giá thành của kính thì…cực kì bình dân nha! Cho dù bạn là học sinh sinh viên thì cũng yên tâm. Chỉ từ 400.000 VND là chúng ta đã có thể sở hữu một cặp kính chất lượng rồi.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan