Kiến thức sức khỏe

Chỉ 5 Phút Nhưng An Toàn Cả Đời Với Trẻ Khi Đi Khám Mắt

Đi khám mắt cho trẻ là việc các bậc phụ huynh nên thực hiện 6 tháng/ lần. Đôi mắt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với con người. Đôi mắt giúp chúng ta có thể nhìn rõ cảnh vật, con người xung quanh. Tuy nhiên hiện nay con người vẫn chưa có thói quen chăm sóc cho đôi mắt của mình. Chỉ khi mắt gặp vấn đề mới tới khám bác sĩ.

Có rất nhiều bệnh về mắt nếu phát hiện quá muộn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực. Trong đó cận thị là một trong những bệnh ở mắt phổ biến nhất hiện nay.

Nếu như người lớn dễ dàng nhận thấy những bất thường ở đôi mắt thì trẻ em ngược lại. Trẻ em chưa thể nhận thức và thông báo cho cha mẹ về những bất thường ở đôi mắt của mình. Chính vì vậy rất nhiều trường hợp trẻ em ở độ tuổi nhỏ nhưng độ cận rất cao. Nguyên nhân là do cha mẹ không phát hiện con bị cận thị sớm.

Phát hiện sớm nếu trẻ bị cận thị sẽ có lợi rất nhiều. Lúc này cha mẹ có thể áp dụng nhiều biện pháp để chống tăng độ cận hoặc điều trị cận thị cho con. Vậy làm sao để có thể chăm sóc đôi mắt cho con một cách toàn diện nhất.

di-kham-mat-1403

Có rất nhiều bệnh về mắt nếu phát hiện quá muộn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực

Đi khám mắt định kỳ tại Mắt Kính Titan – giải pháp chăm sóc thị lực toàn diện

Theo lời khuyên của chuyên gia tại Mắt Kính Titan thì những bậc phụ huynh nên thực hiện khám định kỳ mắt cho con. Khám mắt định kỳ sẽ nhanh chóng phát hiện chính xác nhất những bất thường trong sức khỏe đôi mắt con trẻ.

Sự phát triển của nền công nghệ hiện đại khiến số lượng trẻ em bị cận thị ngày càng tăng. Trẻ em được tiếp cận với những sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính, tivi kỹ thuật số,… Là những nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ bị cận thị từ rất sớm.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Mắt Kính Titan. Chỉ với 5 phút sẽ nhanh chóng phát hiện những bất thường ở đôi mắt con trẻ. Cha mẹ không phải đợi lâu. Với 5 phút mỗi lần khám, bạn sẽ bảo vệ đôi mắt con theo phương pháp tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về gói khám mắt định kỳ và các sản phẩm mắt kính như: kính cận mỏng, kính cắt ánh sáng xanh, kính đa tròng,… xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline 0902815245.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan