Tin tức & sự kiện

Butitan khởi động chương trình “Đổi kính cũ lấy kính mới” chỉ với 399.000 VND

Đổi kính cũ lấy kính mới – Woaaaa! Không nhầm đâu, chương trình hấp dẫn này được triển khai ngay trong tháng 3 tại tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Mắt kính Butitan. Còn đợi gì nữa! Hãy mang chiếc kính cũ đến Butitan và chúng ta sẽ cùng F5 lại. Các mẫu gọng đẹp đang chờ bạn “rinh” về đấy!

doi-kinh-cu-lay-kinh-moi

QUY ĐỊNH VỀ CHƯƠNG TRÌNH “ĐỔI KÍNH CŨ LẪY KÍNH MỚI” CHỈ VỚI 399.000 VND

Áp dụng với tất cả khách hàng đến Butitan.

Thời gian: 1/3/2023 đến 31/3/2023.

Địa điểm: Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống MẮT KÍNH BUTITAN.

Hình thức: Hệ thống cửa hàng mắt kính Sài Gòn Butitan triển khai chương trình “Đổi cũ lấy mới” áp dụng với các sản phẩm gọng kính. Khách hàng mang gọng kính cũ đến các chi nhánh Butitan để được kiểm tra và tư vấn. Mỗi khách hàng được đổi gọng cũ – lấy gọng mới và phụ phí thêm 399.000 VND.

Lưu ý: Chương trình áp dụng với một số mẫu gọng kính. Do đó khách hàng nên ghé trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn rõ hơn.

mat-kinh-sai-gon

KHI NÀO CẦN THAY GỌNG KÍNH CŨ?

Khi gặp câu hỏi này, 90% người dùng trả lời rằng họ chọn thay gọng kính bị gãy. Chắc chắn rồi! Nếu kính mắt bị gãy gọng thì đâu thể dùng được. Dù muốn hay không thì cũng bắt buộc phải tìm hiểu thay gọng kính bao nhiêu tiền để còn mua kính mới.

Vậy ngoài lý do trên thì nên thay gọng kính mới trong trường hợp nào?

  • Gọng kính bị nứt, gãy ở những chỗ khó hàn sửa. Hoặc nếu bị gãy ở nhiều vị trí, vết nứt ở chỗ dễ thấy… Thì nên đổi gọng mới để trông thẩm mỹ hơn.
  • Kích thước khuôn mặt có chút thay đổi khiến size gọng kính cũ không còn phù hợp. Việc đeo kính liên tục bị trơn tuột sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng xấu đến mắt.
  • Kiểu dáng gọng kính nhìn lỗi thời khiến bạn mất tự tin. Vậy thì đừng chần chừ nữa mà nên thay mới ngay thôi. Form gọng thay đổi mỗi năm nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kiểu kính mà mình yêu thích.
  • Đúng dịp có chương trình thu mua gọng kính cũ “Đổi kính cũ lấy kính mới” với giá ưu đãi. Hấp dẫn như vậy mà bỏ qua là tiếc lắm đấy!

thay-gong-kinh-bao-nhieu-tien

Muốn biết thêm thông tin chi tiết “Đổi kính cũ lấy kính mới – Hãy liên hệ trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Butitan. Hoặc qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ sớm nhé!

Trân trọng!

Bài viết liên quan