Kiến thức sức khỏe

Bất chợt gãy gọng kính phải làm sao trong mùa dịch Covid-19 này?

“Bế quan tỏa cảng” là tình trạng chung của người dân cả nước trước sự quay trở lại nặng nề lần 4 của đại dịch Covid-19. Đây là quãng thời gian mà người cận thị học tập, làm việc và sinh hoạt phụ thuộc chủ yếu vào mắt kính. Vậy bất chợt xảy ra sự cố gãy gọng kính phải làm sao trong mùa dịch Covid-19 này? Mắt kính Titan có cách giúp bạn trong tích tắc!

Sửa kính khi bị gãy gọng tại nhà có thật sự hiệu quả?

Trong quá trình sử dụng kính, gọng kính bị gãy là sự cố thường gặp. Những vị trí gãy cũng khá đa dạng, phân loại mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Gọng kính bị gãy chốt, gọng kính bị gãy càng hoặc gọng kính bị gãy nứt ở phần cầu kính là tình trạng chung. Một số người tiêu dùng nhanh trí khắc phục tại nhà như: Dán gọng kính bằng keo 502 hoặc dùng kẽm cố định… Tuy nhiên những cách làm này chưa thật sự mang lại hiệu quả cao.

Thứ nhất, việc dán gọng kính bằng keo 502 có thể làm vấy bẩn vào tròng kính hoặc các vị trí khác trên gọng kính, làm mất giá trị chiếc kính.

Thứ hai, việc dùng kẽm cố định càng kính gây mất thẩm mỹ. Điều này còn khiến chủ nhân không thoải mái, giảm chất lượng làm việc, sinh hoạt tại nhà.

Đặc biệt, vết nứt gãy ở những vị trí khó hoặc nứt gãy đôi gọng kính khiến bạn dường như “đóng băng” công việc, không biết phải làm sao. Đây là nỗi niềm thường gặp nhất ở những người cận thị nặng. Họ xoay sở khá khó khăn với mọi việc xung quanh. Nhất là khi từ trước đến nay, việc phụ thuộc vào kính là điều bắt buộc.

Thay gọng kính giữ tròng là giải pháp khôn ngoan bạn có thể áp dụng ngay trong mùa dịch Covid-19.

cach-sua-gong-kinh-bi-gay-bang-keo-502-2007

Dán gọng kính bằng keo 502 làm vấy bẩn vào tròng kính hoặc các vị trí khác trên gọng kính, nhanh chóng quay lại tình trạng cũ

Thay gọng kính cận bị gãy, giữ lại tròng được không?

Gọng kính và tròng kính là 2 bộ phận vừa song hành hỗ trợ nhau nhưng cũng vừa độc lập nhau. Một trong hai bộ phận bị hỏng, cần thay mới thường không ảnh hưởng đến nhau.

Vậy, gọng kính bị gãy có thay được không? Câu trả lời là  ĐƯỢC. So với việc thay tròng kính, thì thay gọng kính bị gãy đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chọn form gọng kính mới tương tự form gọng kính trước là đã có thể thay thế.

Tại Mắt kính Titan, quy trình thay gọng kính giữ tròng chỉ mất từ 5 đến 8 phút. Người tiêu dùng chỉ cần gửi kính đến cửa hàng theo địa chỉ cung cấp. Khi hoàn thành quá trình lắp ráp tròng vào gọng mới, kỹ thuật viên sẽ chuyển giao kính mới ngay lập tức. Đây cũng là phương thức online nhằm tiết kiệm tối đa thời gian người dùng tại TP.HCM trong thời điểm nhạy cảm này.

Gay-gong-kinh-phai-lam-sao-2007

So với việc thay tròng kính, thì thay gọng kính bị gãy đơn giản hơn

Gãy gọng kính phải làm sao?

Khi bất ngờ bị gãy gọng kính lần đầu, một số người tiêu dùng tỏ ra khá lúng túng. Đừng lo, Mắt kính Titan sẽ giúp bạn xử lý đơn giản, dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà trong mùa dịch Covid-19, mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bước 1:

Liên hệ với Mắt kính Titan thông qua Zalo miễn phí: 0902815245. Tại đây, bạn cung cấp hình gọng kính bị gãy để cố vấn chuyên môn xem xét, hỗ trợ.

Bước 2: 

Người tiêu dùng thông báo tình trạng kính đến cửa hàng. Đồng thời cung cấp số điện thoại và địa chỉ giao nhận kính. Sau đó, trực tiếp gửi kính qua các ứng dụng phổ biến như: Grab, Ahamove, Gojet… đến địa chỉ 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Hoặc nhờ đến sự trợ giúp từ Mắt kính Titan sao cho quá trình chuyển giao kính diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 3:

Sau khi nhận kính bị gãy gọng, kỹ thuật viên tiến hành lắp tròng kính cũ vào gọng kính mới đã chọn trước đó. Khoảng 5 đến 8 phút, kỹ thuật viên giao sản phẩm mới này về đúng địa chỉ người tiêu dùng đã cung cấp ban đầu là hoàn tất.

Gay-gong-kinh-la-diem-gi-2007

Liên hệ với Mắt kính Titan thông qua Zalo miễn phí: 0902815245 khi gọng kính bị gãy

Thay gọng kính ở đâu uy tín, nhanh chóng tại TP.HCM?

Hiện tại, người tiêu dùng tại TP.HCM đánh giá cao dịch vụ online tại Mắt kính Titan. Với phương châm đặt giá trị, niềm tin của người dùng lên hàng đầu, cửa hàng cam kết hạn chế đến mức thấp nhất sự cố. Cốt làm sao mang đến sự hài lòng tuyệt đối, giúp người tiêu dùng an tâm, thoải mái, tiết kiệm trong mùa dịch Covid-19.

Vậy thay gọng kính bao nhiêu tiền?

Thay gọng kính bao nhiêu tiền phụ thuộc vào form kính trước đó và chất liệu gọng kính mà bạn lựa chọn. Thông thường, khung kính nhựa hoặc khung kính kim loại tại Mắt kính Titan sẽ có giá thành trung bình vào khoảng 350.000 VND đến 550.000 VND/ kính.

Đồng thời, tiêu chí để giữ lại tròng kính phải đảm bảo các điều kiện. Như: Tròng kính mới, độ kính ổn định, rõ nét, chất lượng tốt. Nếu tròng kính trầy xước nhiều, vết xước lớn, bạn được khuyên nên thay tròng kính mới.

Gay-gong-kinh-phai-lam-sao-2007

Với phương châm đặt giá trị, niềm tin của người dùng lên hàng đầu, Mắt kính Titan cam kết hạn chế đến mức thấp nhất sự cố

Giờ đây, bạn đã biết xử lý sự cố gãy gọng kính phải làm sao trong đại dịch Covid-19 này rồi phải không nào? Chỉ cần liên hệ Zalo miễn phí: 0902815245 hoặc Fanpage Kính thuốc, cố vấn chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Vừa kịp thời cứu cánh ánh sáng cho cửa sổ tâm hồn, việc thay gọng kính giữ tròng tại Mắt kính Titan còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng, như ý tại dịch vụ online của Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan