Kiến thức sức khỏe

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết. Lão thị là căn bệnh phổ biến về mắt đối với người cao tuổi, vì vậy việc dùng kính lão luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người lớn tuổi nhưng để chọn đươc một chiếc kính có cả giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ thì người dùng đang gặp khó khăn khi đứng trước hàng ngàn những cửa hàng kính hiện nay

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết.

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết

Tìm hiểu về căn bệnh lão thị

Lão thị là một tật về mắt thường xuất hiện ở tuổi già. Khi người ta càng nhiều tuổi thì thủy tinh thể càng kém đàn hồi. Thường thì ở độ tuổi 40 đến 60 thì người ta nhận thấy bản thân bị lão thị.

Căn bệnh lão thị thường có các triệu chứng sau:

  • Việc gặp khó khăn trong việc đọc chữ in nhỏ, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Mỏi mắt khi đọc trong thời gian dài
  • Khoảng cách nhìn gần bị mờ hoặc nhòe trong giây lát.
  • Bệnh nhân lão thị sẽ cảm thấy tay trở nên “quá ngắn” để giữ tài liệu đọc ở một khoảng cách thoải mái.

Căn bệnh lão thị sẽ gây không ít cản trở trong cuộc sống hằng ngày của người lớn tuổi, vì vậy hãy chọn một chiếc kính lão để giúp việc sinh hoạt hàng ngày được dễ dàng hơn

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết.

Dùng Kính Lão Mà Không Ai Biết

Dòng kính lão của Mắt kính TiTan luôn thu hút các quý khách hàng

Khi đến với cửa hàng chúng tôi các quý khách có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm kính lão nơi đây với mẫu mã kiểu cách phong phú, giá cả phải chăng. Một sản phẩm kính lão gồm có: kính, hộp đựng, khăn lau kính. Chất liệu phổ biến làm nên gọng là hợp kim bền bỉ, chất lượng. Tùy vào thị lực của từng người mà cửa hàng đo mắt kính có các loại tròng phù hợp.

Sản phẩm với thiết kế tinh tế và khéo léo khi đeo lên mình giống như những chiếc kính thời trang tạo nên sự tự tin cho người dùng ở mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm kính lão đa tròng được đựng trong hộp sang trọng, nhỏ gọn thích hợp mang theo người mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên nơi đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan