Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão. Mắt người thường hoạt động hết công suất trong cả đời. Tuy nhiên khi đến một độ tuổi nhất định thì mắt yếu đi và cận sự hỗ trợ của kính mắt.

Tình trạng cận thị rất phổ biến ở Việt Nam. Tất cả mọi đối tượng đều có nguy cơ bị cận thị. Tật cận thị nếu không làm phẫu thuật mắt sẽ kéo dài suốt đời. Tuy nhiên khi đến một độ tuổi nhất định thì con người còn phải đeo kính lão hỗ trợ mắt.

Thông thường khi đến 40 tuổi, mắt người bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa. Các biểu hiện như không nhìn được ở khoảng cách gần, các chi tiết nhỏ. Đọc báo phải đưa ra xa, nhìn chữ trên tivi không thấy được. Như vậy chính là dấu hiệu mắt lão hóa và cần đeo kính.

Nhưng với người bị cận thị lớn tuổi, bình thường phải đeo kính cận để nhìn xa. Nay nhìn gần cũng không rõ thì phải làm sao? Không lẽ phải làm hai cái kính nhìn xa gần, lúc nào cần nhìn xa hay nhìn gần thì đeo kính cho phù hợp?

Có nhiều người làm hai kính như vậy rất bất tiện. Thường để quên kính, bởi vì đeo cái này thì quên cái kia. Mỗi lần cần nhìn phạm vi khác lại phải đổi kính rất phiền phức. Đó là điều tiếc nuối nếu bạn không biết đến kính đa tròng.

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão

Giá như tôi biết điều này ngay khi vừa phải đeo kính lão

Kính đa tròng là loại kính đa tầm nhìn, tầm nhìn gần, xa hay trung đều nhìn được khi đeo kính.

Người lớn tuổi bị cận thị không cần phải làm hai kính phiền phức nữa. Chỉ cần điều chỉnh tầm mắt vào đúng vùng nhìn (xa hay gần) để nhìn là được. Không như kính hai tròng hay kính ba tròng cũ, kính mắt đa tròng không có đường chia ranh giới rõ ràng giữa các vùng nhìn. Vì vậy mắt không bị lấn cấn hay khó chịu khi thay đổi tầm nhìn liên tục.

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão

Giá Như Tôi Biết Điều Này Ngay Khi Vừa Phải Đeo Kính Lão

Nhưng cũng vì điều này mà người mới đổi sang kính đa tròng khó thích nghi với kính mới. Và cũng có một số người bảo kính đa tròng khó đeo. Thực ra chỉ cần luyện  tập và thay đổi thói quen nhìn của kính cũ, cho mắt thích nghi là có thể nhìn được sau 1-2 ngày.

Người mới bị chẩn đoán cần kính lão thì nên dùng ngay kính đa tròng để thuận tiện hơn. Đeo kính đa tròng vừa dễ dàng vừa thuận tiện. Hơn nữa nhìn vào không thể nhận thấy đang đeo kính lão. Vừa tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch. Bạn quan tâm vui lòng liên hệ với Mắt kính Titan để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

Bài viết liên quan