Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Tò mò giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh 1 triệu đồng

Tò mò giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh 1 triệu đồng. Trong khi các loại tròng kính cận thường đều có giá mấy trăm nghìn thì giá tròng kính cận Crizal lên đến 1 triệu đồng. Điều gì làm nên sự khác biệt như vậy?

Tò mò giá tròng kính cận chống ánh sáng xanh 1 triệu đồng

Đó là mức giá của một cặp tròng kính cận chống ánh sáng xanh Crizal. Con số đó chính xác là 998.000 VND. Đây là giá niêm yết của Mắt kính Titan, một trong những cửa hàng kính mắt uy tín nhất HCM. Tức là trừ những chương trình giảm giá, khuyến mãi. Người dùng cần bỏ ra ít nhất 1 triệu đồng để sở hữu cặp kính chống ánh sáng xanh. Đó là chưa kể các trường hợp cửa hàng bán giá cao hơn do các điều kiện khác.

Nếu so sánh giá tròng kính chống ánh sáng xanh với các thương hiệu khác. Chẳng hạn như tròng kính Nhật giá 350.000 VND, Thái Lan giá 500.000 VND, Singapore giá 580.000 VND. Vậy cơ sở nào để tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal có giá cao như vậy?

Chất lượng làm nên sự khác biệt

Câu trả lời cho giá cả gần gấp đôi các thương hiệu khác. Đó là vì chất lượng kính.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Crizal ứng dụng các công nghệ làm kính số 1 thế giới. Từ đó nâng cao khả năng bảo vệ mắt trước các tác nhân gây hại.

Chẳng hạn như công nghệ Light Scan độc quyền của hãng Crizal. Khác với các loại tròng kính chống ánh sáng xanh. Tròng kính Crizal không chỉ loại bỏ ánh sáng xanh tím có hại cho mắt. Mà còn giữ lại được tia xanh ngọc có lợi. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới có thể làm được ứng dụng vào mắt kính.

Bên cạnh việc chống tia UV đến mắt cũng hoàn hảo nhờ khả năng chống UV từ hai mặt kính. Không chỉ loại 100% tia UV xâm nhập mặt trước mà kể cả tia UV phản chiếu ở mặt sau.

Hai công nghệ độc quyền đủ để xây dựng thương hiệu đẳng cấp trong các dòng chống ánh sáng xanh. Bên cạnh đó kính Crizal còn có các khả năng chống bám bụi, chống bám nước, chống trầy xước. Cơ hội sở hữu cặp kính này ngay trong tầm tay khi liên hệ với Mắt kính Titan tại Fanpage Kính thuốc sớm nhất.

Anh Như

Bài viết liên quan