Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh – Bật mí top 3 sản phẩm hot

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh – Bật mí top 3 sản phẩm hot. Hoya, Essilor là những thương hiệu mắt kính uy tín, được lòng người tiêu dùng. Hãy cùng Mắt Kính TiTan khám phá tên sản phẩm nổi bật của những thương hiệu này nhé!

Vai trò tròng kính cận chống tia sáng xanh

Từ bỏ vĩnh viễn các thiết bị điện tử trong cuộc sống hiện đại là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta phải học cách sống chung với tia sáng xanh nhưng không để chúng làm ảnh hưởng đôi mắt.

Một trong những cách khắc phục tia sáng xanh hiệu quả là đeo kính cận chống tia sáng xanh. Vậy ưu điểm nổi bật của tròng kính cận chống tia sáng xanh là gì? Đó chính là cắt ánh sáng xanh tím có hại đồng thời giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi.

Đặc biệt, tròng kính cận chống tia sáng xanh còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến vượt trội. So với tròng cắt ánh sáng xanh thông thường, đây là “bậc thầy” của chúng.

Một lớp tráng film chặn tia sáng xanh chính là lớp phủ màu vàng. Lớp phủ màu vàng này trung hòa tia sáng xanh hiệu quả. Chính sự điều tiết mắt tốt đã tránh sự mệt mỏi, căng thẳng lên mắt. Tất cả những người mắc tật khúc xạ mắt đều có thể sử dụng sản phẩm này. Đây chính là tính năng tuyệt vời mà tròng kính cận chống tia sáng xanh mang lại.

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh - Bật mí top 3 sản phẩm hot

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh – Bật mí top 3 sản phẩm hot

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh – Bật mí top 3 sản phẩm hot

Top 01. Tròng kính cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control

Hoya chính là thương hiệu tròng kính cao cấp của Nhật Bản. Lớp phủ chống chói kết hợp với Blue Control đã tạo nên những điều đặc biệt. Đồng thời sản phẩm tích hợp lớp phủ HVP chống chói, chống bám bụi, nước, bền bỉ theo thời gian.

Trên thị trường, tròng kính cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control giá khoảng 600.000 nghìn đồng/ cặp.

Top 02. Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia

Essilor là thương hiệu mắt kính nổi tiếng của Pháp. Đến nay các sản phẩm Essilor vẫn được nhiều khách hàng săn đón và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tròng kính Crizal Prevencia có độ truyền quang cao tới 99%. Tính năng này mang đến độ trong suốt, sắc nét, chân thật cao. Ngoài ra, tròng kính còn có khả năng chống trầy xước, chống bám nước, ngăn bám bụi và vân tay.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia có giá thị trường là 998.000 nghìn đồng.

Top 3. Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Eyezen Crizal

Các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại nước ngoài khuyên chúng ta nên dùng tròng kính EyeZen. Essilor EyeZen Crizal giúp mắt người sử dụng nhận diện chân thực hình ảnh. Bên cạnh đó, tròng kính còn phản ánh sinh động màu sắc sự vật và tặng bạn giấc ngủ ngon.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Eyezen Crizal có giá thị trường khoảng 1.700.000 nghìn đồng.

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh - Bật mí top 3 sản phẩm hot

Giá tròng kính cận chống tia sáng xanh – Bật mí top 3 sản phẩm hot

Bài viết liên quan