Tin tức & sự kiện

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh bao nhiêu thì hợp lý được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tâm lý khách hàng luôn mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Hiện nay, kính chống ánh sáng xanh được bày bán trên thị trường với mẫu mã, mức giá đa dạng. Vậy mức giá nào hợp lý? Và tròng kính chống ánh sáng xanh có vai trò như thế nào đối với cửa sổ tâm hồn? Mắt kính Titan mời bạn đến với bài viết sau.

Tròng kính chống ánh sáng xanh là gì?

Trên thực tế, tròng kính cận thị dành cho những người bị tật cận thị mắt. Còn tròng kính viễn thị dành cho những người bị tật mắt viễn thị. Và tròng kính chống ánh sáng xanh chính là sản phẩm có vai trò bảo vệ đôi mắt chính bạn.

Cuộc sống hằng ngày, ai trong chúng ta cũng phải tiếp xúc, làm việc với các thiết bị điện tử. Và chính những thiết bị này là nơi phát ra các tia UV, tia ánh sáng xanh. Lâu dài, các tia này ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực, làm giảm kết quả học tập, công việc.

Đây cũng chính là lý do ngày càng có nhiều khách hàng tìm hiểu giá tròng kính chống ánh sáng xanh. Bởi đây chính là sản phẩm một bảo vệ “tuổi thọ” mắt hiệu quả.

Các tia ánh sáng xanh sẽ được lọc bỏ nhờ tròng kính chống ánh sáng xanh. Chính lớp tráng vàng mỏng bên ngoài tròng kính sẽ giúp cho đôi mắt bạn dịu nhẹ. Đồng thời, nó còn giúp cho mắt giảm chói đáng kể trong những ngày phải di chuyển ngoài trời.

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Đặc trưng nổi bật của tròng kính chống ánh sáng xanh

Dẫu biết ánh sáng xanh là vô cùng độc hại đối với sức khỏe con người, đặc biệt đôi mắt. Thế nhưng việc không sử dụng thiết bị điện tử là điều không thể. Vì các thiết bị điện tử chính là cầu nối giúp hoàn thành công việc mỗi ngày. Do vậy, chỉ có cách duy nhất là chúng ta học cách  “sống chung với lũ” mà thôi.
Bạn là dân văn phòng, hằng ngày cần sử dụng máy vi tính để xử lý dữ liệu, thông số? Ngay từ bây giờ, bạn nên tham khảo và tìm hiểu giá tròng kính chống ánh sáng xanh. Bởi đôi mắt là món quà vô giá mà chúng ta cần nâng niu, chăm sóc. Đừng để đến khi nó có vấn đề nghiêm trọng mới lưu tâm thì đã quá muộn màng.

Tròng kính chống ánh sáng xanh được tráng một lớp film ngăn chặn tia sáng xanh từ bên ngoài. Khi sử dụng tròng kính đặc biệt, cửa sổ tâm hồn sẽ trở nên tỉnh táo, thoải mái. Đặc biệt, bạn sẽ không còn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi nữa. Đồng thời đôi mắt sẽ tránh được những tổn thương không đáng có.

Những ai mắc các bệnh về mắt vẫn có thể sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh này. Bởi đây là sản phẩm bảo vệ mắt phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi.

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh hiện nay

Khi chọn mua tròng kính chống ánh sáng xanh, bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt cửa hàng đó phải có giá tròng kính chống ánh sáng xanh được niêm yết rõ ràng. Thật là sai lầm khi chọn tròng kính ánh sáng xanh ở nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Giá cả không rõ, chế độ bảo hành không tốt cũng là những điểm trừ lớn mà bạn cần tránh.

Theo khảo sát gần đây, tròng kính chống ánh sáng xanh có giá từ 600.000 nghìn đồng trở lên. Thiết nghĩ, mức giá này là hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư cho cửa sổ tâm hồn mình. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào mức giá này để đối chiếu khi chọn mua sản phẩm.

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh trên thị trường hiện nay

Giá tròng kính chống ánh sáng xanh đúng là tiêu chí hàng đầu cần được bạn quan tâm. Tuy nhiên, bạn cần để tâm đến chất lượng tròng kính. Hãy chọn mua ở những địa chỉ có thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng đánh giá cao. Nhiều năm qua, Mắt Kính TiTan luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây hứa hẹn là nơi cung cấp cho khách hàng những mẫu tròng kính ánh sáng xanh giá trị. Để kiểm chứng những điều này, bạn có thể truy cập vào website kinhcansg.com. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 0902 815 245. Mắt kính Titan chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Bài viết liên quan