Giải đáp thắc mắc mắt cận 7 độ có mổ được không?

Giải đáp thắc mắc mắt cận 7 độ có mổ được không? Xung quanh chúng ta chắc chắn đã gặp nhiều người bị cận thị. Trung bình bị cận vài năm đã lên 5-7 độ cận. Do đó, nhiều người tìm đến phẫu thuật mắt để lấy lại đôi mắt sáng.

Phẫu thuật cận thị cho mắt

Cận thị là tật khúc xạ ở mắt, thường gặp ở lứa tuổi học đường, thanh thiếu niên. Khi bị cận, người ta thường tìm đến kính cận để đeo giúp mắt nhìn rõ. Nhưng đeo kính một thời gian, độ cận tăng khiến kính cận trở nên bất tiện hơn. Người bị cận có thể tìm đến các phương pháp phẫu thuật cho đôi mắt cận.

Việc phẫu thuật cho mắt cận có thể đem đến đôi mắt sáng khỏe, tự nhiên cho người bị cận. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị tật cận thị theo phương pháp y khoa hiện đại. Các phương pháp này có nhiều ưu thế riêng, phù hợp với điều kiện của mỗi người. Việc lựa chọn phương pháp điều trị mổ mắt như thế nào cũng rất quan trọng. Tình trạng sức khỏe mắt của mỗi người là khác nhau. Do đó, việc điều trị tật khúc xạ với sự can thiệp của y học cần cẩn thận hơn nhiều.

Việc phẫu thuật cho mắt cận có thể tùy thuộc vào sức khỏe và số độ cận của mắt. Người bị cận cần được tư vấn kĩ bởi các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra quyết định.

Giai dap thac mac mat can 7 do co mo duoc khong
Giai dap thac mac mat can 7 do co mo duoc khong

Giải đáp thắc mắc mắt cận 7 độ có mổ được không?

Độ cận nào thì nên mổ mắt? Mắt cận 7 độ có mổ được không? Đó là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi bị cận thị.

Thực tế thì độ cận từ 1-20 độ đi ốp đều có thể mổ mắt. Với các phương pháp y khoa hiện đại, tùy theo số độ cận của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp mổ mắt và điều trị phù hợp. Độ cận là 7 độ diop khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Đó không phải là một số độ quá cao để phải lo lắng về việc mổ mắt.

Giai dap thac mac mat can 7 do co mo duoc khong
Giai dap thac mac mat can 7 do co mo duoc khong

Có một số điều kiện để áp dụng phương pháp phẫu thuật khúc xạ cho cận thị. Bắt buộc người được phẫu thuật mổ mắt phải trên 18 tuổi. Người bị cận phải có số độ cận ổn định, tốt nhất là khoảng từ 7-10 độ diop. Người bị cận phải có sức khỏe tốt, không phải phụ nữ mang thai hay đang cho con bú. Không nên trong giai đoạn uống thuốc tránh thai,.. Đối với những người hay đeo kính áp tròng phải có thời gian nghỉ cho mắt. Tốt nhất nên tháo kính áp tròng ít nhất 1 tuần trước khi mổ mắt.

Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại, các phương pháp mổ mắt đều được tiên tiến hơn. Mổ mắt cũng thích hợp cho nhiều người hơn và được nhiều người lựa chọn. Hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn trước khi quyết định mổ mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện