Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Giải Pháp Cho Nhân Viên Văn Phòng Với Kính Cận MỏngTại Kính Cận Sài Gòn

Giải Pháp Cho Nhân Viên Văn Phòng Với Kính Cận MỏngTại Kính Cận Sài Gòn. Hiện nay số lượng người bị cận tăng lên rất nhiều. Không những vậy độ cận của con người cũng tăng lên theo thời gian. Sử dụng một chiếc kính cận tốt có thể giúp đôi mắt cận ổn định.

Dân văn phòng – Đối tượng thường xuyên phải đeo kính

Độ cận của người bị cận tỉ lệ thuận với độ dày của kính cận họ phải sử dụng. Tức là người bị cận càng nặng thì độ dày của kính càng cao. Đối với những người bị cận từ 5 điop trở lên thì độ dày của kính đã lên tới 0,2 minimet trở lên. Kính càng dày thì người đeo sẽ càng cảm thấy bị nặng mắt.

Giai Phap Cho Nhân Viên Van Phong Voi Kinh Can MongTai Kinh Can Sai Gon

Giai Phap Cho Nhân Viên Van Phong Voi Kinh Can MongTai Kinh Can Sai Gon

Trong đó số lượng dân văn phòng bị cận nặng rất nhiều. Nguyên nhân thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính. Điều này cũng khiến mắt tăng độ nhanh hơn. Một số người bị in hằn vết kính trên vùng da xung quanh mắt do kính quá dày. Lúc này dân văn phòng mong muốn có giải pháp nào đó để cải thiện tình trạng này.

Kính cận mỏng Điện Biên Phủ Quận 3 – giải pháp cho người bị cận

Hiểu được những khó khăn dân văn phòng gặp phải khi phải tiếp xúc với máy tính hàng giờ đồng hồ. Kính Cận Sài Gòn đã đưa ra sản phẩm mới. Kính cận mỏng đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Giờ đây dân văn phòng hay bất kì đối tượng nào đều không cần lo lắng về cặp kính dày cộp trên mắt. Bởi đã có sản phẩm kính cận mỏng chuyên dụng cho dân văn phòng. Với độ dày của mắt kính được tối giản gấp đôi so với dòng kính thông thường sẽ đem tới cảm giác thoải mái cho người đeo. Không còn cảm giác nặng mắt hay mỏi mắt.

Giải Pháp Cho Nhân Viên Văn Phòng Với Kính Cận MỏngTại Kính Cận Sài Gòn

Giải Pháp Cho Nhân Viên Văn Phòng Với Kính Cận MỏngTại Kính Cận Sài Gòn

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng kính cận nặng thông thường. Sau chuyển sang sử dụng sản phẩm kính cận mỏng tại Kính Cận Sài Gòn. Tất cả đều có cảm nhận như trút bỏ được “ cục đá “ ở trên mắt. Không những vậy, một số khách hàng còn quên mất rằng họ đang phải đeo kính cận vì độ mỏng và nhẹ của kính cận mỏng.

Sau khi sản phẩm kính cận mỏng chính thức được ra mắt đã làm mưa làm gió tại các công ty lớn tại thành phố HCM. Nhân viên văn phòng muốn thay đổi mắt kính mỏng hơn và thanh thoát hơn.

Bạn là dân văn phòng và thường xuyên phải làm việc với máy tính, hãy liên hệ ngay tới Kính Cận Sài Gòn để được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm kính cận mỏng thông minh.

Bài viết liên quan