Tin tức & sự kiện

Giải pháp đột phá cho hội cận nặng: Kính cận siêu mỏng Gò Vấp

Hầu hết, người cận hiện nay đều chọn kính cận siêu mỏng Gò Vấp khi làm kính. Bạn có tò mò vì sao lại có sự “thiên vị” rõ ràng như thế, khiến cho các tròng kính thông thường bị “thất sủng” hay không? Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp bài viết để khám phá ra nguyên nhân nhé!

“Đôi nét” về chiếc kính cận siêu mỏng

Tròng kính siêu mỏng Gò Vấp được làm từ các chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Chúng cũng được chế tác bằng công nghệ hiện đại. Với chiết suất cao, từ 1.6 đến 1.74, sản phẩm này khúc xạ ánh sáng tốt hơn. Từ đó, có thể mang lại tầm nhìn tốt trong khi độ mỏng lại “lý tưởng” hơn nhiều.

Tùy vào độ chiết suất, kính cận có thể mỏng nhẹ hơn tới một nửa so với kính thường. Vì thế, bạn không cần phải nhất định mua kính có chiết suất cao nhất. Nếu bạn cận nhẹ, chiếc kính có chiết suất trung bình, khoảng 1.67 là đã mỏng như bạn mong muốn.

Điều này còn giúp bạn tiết kiệm bởi tròng kính cận mỏng giá “nhỉnh” hơn so kính thường. Kính chiết suất càng cao, càng tốn nhiều vật liệu, mỏng hơn thì giá càng đắt. Thế nên, bạn hãy tham khảo những bí quyết chọn kính cận siêu mỏng Gò Vấp dưới đây. Để từ đó, bạn có thể sở hữu chiếc kính “đáng đồng tiền” nhé!

Kính chiết suất càng cao, càng tốn nhiều vật liệu, mỏng hơn thì giá càng đắt

Kính chiết suất càng cao, càng tốn nhiều vật liệu, mỏng hơn thì giá càng đắt

Bí quyết chọn kính cận siêu mỏng Gò Vấp

Trước khi quyết định chọn kính có chiết suất bao nhiêu, bạn nên đo lại độ cận. Đồng thời, nhờ bác sĩ tư vấn chiết suất tròng kính bao nhiêu là phù hợp. Gọng kính ra sao thì khuôn mặt sẽ ưa nhìn hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hỏi người bán về các khả năng của kính. Một số kính cận siêu mỏng Gò Vấp đã có khả năng chống trầy xước, chống UV. Nhưng cũng có nhiều loại khác không có các chức năng này. Bạn cần hỏi thật kỹ để biết khả năng bảo vệ của kính tới đâu. Từ đó, bạn có thể chọn kính phù hợp với tính chất công việc, mục đích sử dụng.

Ngoài ra, người cận thị cũng nên lưu ý mua gọng kính bền. Bởi lẽ, gọng bền chắc mới có thể bảo vệ được tròng kính tốt hơn Từ đó, “tuổi thọ” của kính sẽ lâu hơn. Hơn nữa, một chiếc kính chất lượng, ôm sát còn giúp người mang cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Trước khi quyết định chọn kính có chiết suất bao nhiêu, bạn nên đo lại độ cận

Trước khi quyết định chọn kính có chiết suất bao nhiêu, bạn nên đo lại độ cận

Địa chỉ mua kính cận siêu mỏng uy tín tại Gò Vấp

Việc chiếc kính có chất lượng hay không phụ thuộc nhiều vào nơi bán hàng. Bởi lẽ, hiện nay kính cận siêu mỏng Gò Vấp chủ yếu là hàng kém chất lượng, dễ làm giả. Vì vậy, khi mua bạn nên tìm hiểu nơi đáng tin cậy. Đồng thời, quan sát kỹ bao bì sản phẩm, xem chúng có đầy đủ thông số cần thiết không. Nếu chiếc kính có bao bì trắng trơn, không có thông tin gì thì khả năng rất cao, đó là hàng giả.

Địa chỉ kinh doanh kính cận siêu mỏng Gò Vấp ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm ra cho mình nơi uy tín để làm kính không phải là điều dễ dàng. Vậy nên để tiết kiệm thời gian, mọi người hãy đến với thương hiệu Mắt Kính TiTan. Đây là trung tâm kính mắt đã có hơn 9 năm hoạt động, giúp hàng nghìn người tìm được chiếc kính phù hợp. Đồng thời đây là nơi luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Các đánh giá khách quan của người tiêu dùng trên Fanpage Kính Thuốc đã nói lên điều đó.

Nếu chiếc kính có bao bì trắng trơn, không có thông tin gì thì khả năng rất cao, đó là hàng giả

Nếu chiếc kính có bao bì trắng trơn, không có thông tin gì thì khả năng rất cao, đó là hàng giả

Mắt Kính TiTan còn có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn giúp người cận đo khám mắt theo quy trình chuẩn. Từ đó, mọi người biết được chính xác tình trạng mắt, giảm thiểu nguy cơ đeo kính sai độ.

Thúy Duy

Bài viết liên quan