Khám phá địa chỉ hàn gọng kính titan TPHCM tức thì miễn phí

Trong quá trình sử dụng gọng kính titan sẽ không tránh khỏi những sơ suất. Một số trường hợp nặng, gọng kính gãy hoặc tụt ốc, đòi hỏi chúng ta cần tìm kỹ thuật viên. Người tiêu dùng có thể đến cửa hàng chọn sản phẩm trước đó để bảo hành nếu còn thời hạn. Hoặc tìm một địa chỉ hàn gọng kính titan TPHCM chất lượng để gửi gắm sản phẩm. Mắt kính Titan là một trong những cửa hàng sẵn sàng nhận hàn gọng kính titan. Dù cho bạn là người tiêu dùng của cửa hàng hay một cửa hàng khác. Đây cũng là ưu điểm giúp Mắt kính Titan nhận nhiều tình yêu thương g suốt hơn 10 năm qua.

Mắt kính Titan là địa chỉ hàn gọng kính titan TPHCM miễn phí

Gọng kính titan được làm từ vật liệu siêu nhẹ, siêu bền, điều này không ai phủ nhận. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi sơ suất, làm kính gãy hoặc tụt ốc mối nối. Để chiếc kính trông không mất thẩm mỹ, chúng ta cần hàn gọng kính titan tại địa chỉ uy tín. Việc tự ý chỉnh sửa gọng kính đòi hỏi am hiểu chuyên môn, thành thạo dụng cụ chuyên dụng. Bên cạnh đó, nếu cần thiết sẽ áp dụng công nghệ số để kiểm tra lại thông số kỹ thuật. Do đó, người tiêu dùng không nên thực hiện tại nhà khi chưa đảm bảo những yếu tố trên.

Mắt kính Titan là một trong những địa chỉ hàn gọng kính titan TPHCM đáng tin cậy. Tại đây, gọng kính của bạn sẽ được xem xét cẩn trọng, chỉnh sửa chuẩn xác nhờ bàn tay giàu tâm huyết của kỹ thuật viên.

Không chỉ hàn gọng kính, kỹ thuật viên còn kiểm tra, thay ve mũi mới, vệ sinh mắt kính cẩn thận, chu đáo. Đảm bảo, khi nhận lại kính, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì mức độ mới của sản phẩm cũng như sự chỉnh chu của Mắt kính Titan.

han-gong-kinh-titan-TPHCM-2605
Việc tự ý chỉnh sửa gọng kính đòi hỏi am hiểu chuyên môn, thành thạo dụng cụ chuyên dụng

Tiết lộ chế độ bảo hành hàn gọng kính titan TPHCM Mắt kính Titan

Với phương châm “Lợi ích của người tiêu dùng trên hết”, Mắt kính Titan áp dụng chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tất cả các sản phẩm. Nếu bạn chọn gọng kính tại đây, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cá nhân. Hệ thống lưu thông tin người tiêu dùng sẽ biết bạn đã sở hữu sản phẩm trong bao lâu và còn thời hạn bảo hành hay không.

Trong trường hợp đã hết hạn bảo hành, Mắt kính Titan vẫn sẵn sàng nhận hàn gọng kính titan TPHCM. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng.

Cách hàn gọng kính titan trong bao lâu tùy thuộc vào tình trạng kính và thời gian mà bạn đưa sản phẩm đến. Thông thường, người dùng có thể nhận lại kính hàn từ 1 đến 2 ngày hoặc có thể lấy ngay trong ngày.

han-gong-kinh-titan-TPHCM-2605
Trong trường hợp đã hết hạn bảo hành, Mắt kính Titan vẫn sẵn sàng nhận hàn

Học hỏi cách bảo quản gọng kính titan từ các chuyên gia

Để hạn chế xảy ra sự cố, chuyên gia khuyên bạn thực hiện nghiêm túc những lưu ý sau đây.

Đeo tháo kính bằng hai tay

Tháo kính bằng một tay ảnh hưởng không tốt đến độ tuổi thọ gọng kính. Lực tác động khi đeo và tháo kính không đồng đều có thể làm sai lệch gọng và tâm kính. Điều này không chỉ gây hỏng gọng kính trước tuổi thọ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt.

Không dùng kính làm lược cài tóc

Cài kính lên tóc là một trong những nguyên nhân làm biến dạng gọng kính. Bởi vì, kích thước khuôn mặt và đầu khác nhau, khiến gọng kính bị quát ra ngoài. Từ đây, kính sẽ rất dễ bị tuột khi bạn cúi xuống, dẫn đến trầy xước, gãy, vỡ mắt kính.

Tránh đặt kính ở môi trường nắng nóng

Mặc dù được chế tạo từ chất liệu cao cấp nhưng gọng kính vẫn bị biến dạng ở nhiệt độ khoảng 6000 độ C và bị axit bào mòn. Do đó, chúng ta không để kính ở những nơi có nhiệt độ cao như: Lò nướng, bếp lửa, không vệ sinh kính bằng nước nóng. Đặc biệt, sau khi đi biển, bạn cần vệ sinh kính ngay để kính không bị muối biển ăn mòn.

han-gong-kinh-titan-TPHCM-2605
Tháo kính bằng một tay ảnh hưởng không tốt đến độ tuổi thọ gọng kính

Mắt kính Titan là địa chỉ hàn gọng kính titan TPHCM uy tín mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Tại đây không có sự so sánh nguồn gốc sản phẩm mà chỉ quan tâm đến việc đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Để quá trình bảo hành kính diễn ra thuận lợi, người dùng nên cung cấp thông tin cá nhân chính xác. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến sự an tâm, vững tin về một địa chỉ mắt kính uy tín cũng như cách bảo quản kính bền bỉ theo thời gian.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện