Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal?

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal? Kính chống ánh sáng xanh Crizal đã ra đời từ lâu và nhận được nhiều sự yêu thích. Đến với thị trường Việt, kính Crizal cũng được ưa chuộng nhờ các tính năng hấp dẫn.

Kính mắt Crizal là một thương hiệu của hãng Essilor. Đây là một công ty chuyên về các sản phẩm quang học lớn của Pháp. Kính mắt Crizal ra đời năm 1992, với vị thế là loại kính toàn diện nhất. Và trong suốt 26 năm qua, kính Crizal vẫn giữ vững vị trí của mình.

Xuất hiện trên thị trường Việt từ nhiều năm nay, tròng kính Crizal cũng rất được ưa chuộng.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal?

Loại bỏ hội chứng thị giác màn hình hoàn hảo

“Là một giáo viên, tiếp xúc với máy tính là không thể tránh khỏi. Nhiều khi buổi tối thức khuya soạn bài, mắt rất mỏi và nhức. Vậy mà sau khi đi cắt kính chống ánh sáng xanh Crizal. Cảm giác nhức mỏi mắt đỡ hẳn. Làm việc cảm giác dễ chịu hơn nhiều.” Đó là chị Diệp, một giáo viên cấp 2 ở quận 10.

Mỏi mắt, chóng mặt khi tiếp xúc với máy tính được gọi chung là Hội chứng thị giác màn hình. Đây  là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Hầu như ai cũng mắc phải khi sử dụng máy tính, điện thoại,… Việc sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal sẽ giúp loại bỏ ánh sáng xanh tác động đến mắt.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Đeo kính thấy an tâm hơn nhiều

Bởi vì kính chống ánh sáng xanh Crizal có các lớp phủ bảo vệ kính. Lớp phủ chống trầy xước, chống bám nước, chống phản quang. Nhờ vậy mà cảm giác đeo kính rất yên tâm. Không phải lo lắng kính rơi vỡ, kính bị trầy hay bám nước.

Bên cạnh đó, kính có độ trong suốt cao. Hình ảnh đi qua vật chân thực và rõ nét hơn các loại tròng khác.

Sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal mang đến cảm giác an tâm, tự tin hơn.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng kính chống ánh sáng xanh Crizal

Đa dạng các chức năng

Ngoài những tính năng đặc trưng thì tròng kính Crizal còn có đa dạng các loại kính phù hợp hơn. Với người lớn tuổi, có thể làm tròng kính đa tròng Crizal để nhìn xa gần tốt hơn. Với người bị cận độ nặng có thể thay đổi làm kính Crizal mỏng, đeo đẹp và thời trang hơn.

Như cô Xuân, 47 tuổi, quận 3 cho biết: “Nghe nói làm kính đa tròng có thể nhìn xa gần đều tốt nên tôi muốn làm kính. Tìm hiểu thì thấy có loại kính Crizal có khả năng bảo vệ mắt tốt nhất. Do đó tôi đã làm kính đa tròng Crizal. Cảm giác đeo kính rất thoải mái. Mặc dù đeo kính cả ngày nhưng vẫn dễ chịu, không hề cảm thấy bức bối.”

Lựa chọn tròng kính Crizal làm hài lòng đôi mắt bạn.

 

Bài viết liên quan