Tin tức & sự kiện

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM. Dân văn phòng khá quen thuộc với việc ngồi làm việc trên máy tính. Vì vậy việc đeo kính trong quá trình làm việc cũng khá bình thường. Chuyện nhận biết các bạn đang đeo kính cận quả là điều đơn giản.

Nhưng nay, các bạn có thể đeo một chiếc kính thời trang mà vẫn có thể sử dụng như một cặp kính cận.

Kính cận mỏng – giải pháp hữu hiệu cho dân văn phòng

Loại kính được chế tạo bằng vật liều rất cứng và có đọ trong suốt cao. Có khả năng chống trầy xước tốt nhất đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Kính rất phù hợp với người làm việc văn phòng và các bạn học sinh, sinh viên. Những người luôn phải tiếp xúc với máy tính nhiều giờ trong ngày.

Kính được tráng một lớp phản quang có khả năng chống bụi bẩn. Có lớp chống đọng nước và đặc biệt là ánh sáng xanh, loại ánh sáng của màn hình máy tính. Việc có thể ngăn cản mắt tiếp xúc với ánh sáng xanh giúp cải thiện thị lực cho đôi mắt rất đáng kể. So với việc đeo kính cận thông thường, giờ các bạn sẽ có cảm giác giống như không hề đeo kính vậy.

Kính khá mỏng nên sẽ giúp giảm thiểu áp lực tối đa cho phần sống mũi, bộ phận luôn phải chịu trong lượng của những chiếc kính dày cộp đè phải. Hay đeo kính nhiều có thể khiến mắt bạn bị thâm quầng, gây mất thẩm mĩ. Chiếc kính cận mỏng giúp cho bạn luôn tự tin và làm việc sẽ hiệu quả hơn. Kính có thiết kế rất trẻ trung, sành điệu, trông rất thời thương.

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Giá của kính cận mỏng như thế nào?

Kính cận mỏng được thiết kế với nhiều mẫu mã để có thể phù hợp với khuôn mặt của các bạn. Và tùy từng loại mắt kính mỏng như nào, chúng sẽ có giá thành khác nhau.  Trung bình giá của một chiếc kính cận mỏng không quá cao. Từ khoảng 400.00 ngàn đến 1.500.000 ngàn .Vậy còn chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay một chiếc kính đa-di-năng này thôi.

Để mua hàng với chất lượng tốt nhất, hãy đến với cửa hàng Mắt kính sài Gòn. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã các loại kính phù hợp với bản thân bạn. Hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên của chúng tôi liên hệ tư vấn giúp ban chọn được chiếc kính tốt nhất. Chúc các bạn luôn làm việc đạt hiệu quả cao!

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Kính Cận Cho Dân Văn Phòng Tại TP.HCM

Bài viết liên quan