Kiến thức sức khỏe

Những lưu ý cần biết khi chọn kính đổi màu Hà Nội

Kính cận đổi màu Hà Nội, TP HCM hay bất cứ đâu cũng vậy! Để mua được kính mắt tốt, các bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Giống như làn da, đôi mắt cũng cần được bảo vệ khi đi ra ngoài trời nắng. Đối với những người có thị lực bình thường chỉ việc mua kính râm là được. Vậy mắt cận nên chọn kính nào vừa giúp mắt nhìn rõ vừa bảo vệ mắt khỏi tia UV đây?

Kính cận đổi màu Hà Nội – Lựa chọn tối ưu cho người bị cận thị

Nếu bị cận và từng đi cắt kính, chắc hẳn bạn đã từng được tư vấn tròng kính này rồi. Không phải tự nhiên mà mắt kính đổi màu được nhiều chuyên gia khuyên dùng đâu nhé! Kính đổi màu có nhiều ưu điểm và thật sự là lựa chọn tối ưu cho người bị cận thị.

Nguyên lý kính đổi màu từ trong suốt sang màu sậm khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời. Phải nói rằng, kính đổi màu hoạt động theo một cơ chế rất đặc biệt. Sự thay đổi màu sắc này là do các phần tử đổi màu cấu thành trong tròng kính, Hiện nay, có hai cách để tạo nên tròng kính đổi màu. Một là phủ các phân tử đổi màu lên bề mặt tròng kính. Hai là trộn đều phân tử đổi màu vào chất liệu làm kính.

– Để phù hợp với nhu cầu người dùng, các cửa hàng kính cận đổi màu Hà Nội, tp HCM… Phân phối nhiều sản phẩm tròng có khả năng đổi màu theo cường độ tia UV. Thêm nữa, nhiều tròng kính cận đổi màu cao cấp có thể chuyển màu rất nhanh. Nhờ đó giúp mắt bạn luôn thoải mái, không lo chói mắt, hại mắt khi gặp nắng.

Kính cận đổi màu Hà Nội

Nguyên lý kính đổi màu từ trong suốt sang màu sậm khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời

Mua tròng kính cận đổi màu cần chú ý những gì?

Mua kính cận đổi màu dành cho nam hay mắt kính đổi màu nữ gì cũng thế! Các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua. Tất nhiên, chú ý ở đây không phải là giá cả hay yếu tố thời trang. Ngoài những điều đó ra, cần lưu ý thêm những tính năng như: lớp phủ, khả năng bảo vệ mắt.

Lớp phủ kính cận đổi màu Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường kính mắt phổ biến nhất là tròng kính cận đổi màu có lớp phủ HMC. Đây là tròng váng dầu có khả năng: chống tia UV, giảm trầy xước, chống chói… Bên cạnh đó, còn có 2 loại lớp phủ khác là HC và HMCS. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn tròng kính có tính năng phù hợp.

– Lớp phủ HC “thua” lớp phủ HMC nên giá kính cận đổi màu lớp phủ HC cũng rẻ hơn.

– Lớp phủ HMC “thua” lớp phủ HMCS. Tròng kính cận đổi màu chất lượng phủ lớp HMCS còn có khả năng chống bám nước.

Khả năng bảo vệ mắt kính cận đổi màu Hà Nội

Hầu hết các sản phẩm kính đổi màu theo ánh sáng đều trang bị tính năng chống tia UV400. Dễ hiểu hơn, tròng kính này có thể bảo vệ mắt khỏi 90%-100% tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Dù chọn mua kính cận đổi màu Hà Nội hay các cửa hàng khác – Các bạn nên nhờ tư vấn kỹ những thông tin trên. Hiểu rõ về sản phẩm là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí và bảo vệ mắt tốt nhất.

kính đổi màu theo ánh sáng đều trang bị tính năng chống tia UV400

Hầu hết các sản phẩm kính đổi màu theo ánh sáng đều trang bị tính năng chống tia UV400

Mua kính cận đổi màu Hà Nội nên chọn cửa hàng nào?

Có khá nhiều mẫu tròng kính cận đổi màu giá rẻ được bán trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng kính thế nào chỉ có “trời biết”. Vậy nên, nếu bạn không muốn tốn tiền vô ích thì tốt nhất nên chọn cửa hàng kính uy tín. Đồng thời, nên mua tròng kính từ các thương hiệu có tiếng được bảo hành chính hãng.

Với những bạn ở Hà Nội – Nơi bán tròng kính cận đổi màu Hà Nội có thể tham khảo một số cửa hàng như: Mắt kính Quang Thăng, Hiệu kính Thành Luân, Kính mắt 48 Tràng Tiền, Kính mắt Ngọc Hiếu… Những cửa hàng kính mắt này đã kinh doanh lâu năm, được nhiều khách hàng review tốt.

Trường hợp các bạn muốn mua tròng kính cận đổi màu TP HCM, có thể đến ngay Mắt kính Titan. Ngoài bán trực tiếp, Titan còn bán trực tuyến trên các kênh Fanpage Kính thuốc. Liên hệ ngay nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đăng ký mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và gửi kính tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Phong Linh

Xem thêm bài liên quan

Bài viết liên quan