Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear

Kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear là dòng kính đặc biệt sở hữu lớp váng Airmark E-SPF25 độc quyền thuộc thương hiệu Essilor. Tính năng tuyệt vời nhất của dòng sản phẩm này là ngăn ngừa tia UV từ cả hai mặt tròng kính.

Giới thiệu thương hiệu kính đổi màu Essilor

Thương hiệu Essilor được thành lập năm 1849 tại Paris. Đến nay, tròng kính Essilor được phân phối tại 250.000 đại lý trên toàn cầu. Không chỉ duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành khúc xạ, tròng kính Essilor còn cải tiến, cho ra đời đa dạng sản phẩm tròng kính giúp gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Giá trị làm nên thương hiệu Essilor chính là những con người làm việc bên trong tập đoàn. Hiện tại, Essilor có hơn 69.000 nhân viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Mỗi nhân viên đều mang trong mình sứ mệnh của tập đoàn. Họ làm việc không ngừng nghỉ để cải thiện thị lực của thế giới dẫn, góp phần đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Kể từ khi thành lập cho đến nay, đội ngũ nhân sự chính là yếu tố làm nên thành công của thương hiệu này.

kinh-can-doi-mau-Crizal-Forte-UV-1.59-3012

Tròng kính Essilor liên tục cải tiến, cho ra đời đa dạng sản phẩm gia tăng sự lựa chọn người tiêu dùng

Kính đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear có hại mắt không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và tình hình chung của người tiêu dùng cho thấy, kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear hoàn toàn không có tác dụng phụ liên quan. Có chăng, đó là trường hợp người tiêu dùng lần đầu chưa thích nghi với việc dùng mắt kính đổi màu. Và điều này là nguyên nhân dẫn đến đôi mắt hơi khó chịu. Tuy nhiên, sau một ít thời gian tiếp xúc, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng kính là một điều vô cùng tiện lợi và tuyệt vời.

trong-kinh-can-doi-mau-TP.HCM-3012

Kính đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS hoàn toàn không có tác dụng phụ liên quan

Khám phá thông số kỹ thuật kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 Airmark

  • Chất liệu: Polycarbonate (Nhựa quang học)
  • Chiết suất: 1.59 mỏng hơn 10% so với tròng kính chiết suất 1.56, ngang bằng chiết suất 1.60.
  • Giảm va chạm đến 99% so với tròng kính 1.56.
  • Sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho người độ thấp vừa và cao. Đặc biệt chuyên sử dụng gọng kính khoan, kính nửa vành.
  • Sản phẩm phù hợp với độ cận từ 0.00 đến 8.00 độ, độ viễn từ 0.00 đến 4.00 độ.
  • Tròng kính có độ trong suốt hơn đến 99% tròng kính thông thường.

Ưu và nhược điểm kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear

Ưu điểm:

Tròng kính có lớp váng phủ Airmark E-SPF25, giúp kính chống tia UV từ cả mặt trước và sau kính. Đây là công nghệ độc quyền thuộc thương hiệu Essilor. Cũng nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến này, tròng kính có khả năng chống trầy lên đến 100% so với tròng kính Essilor Crizal 1.56 Airmark. Lợi thế này giúp thời gian sử dụng tròng kính được lâu hơn, bền bỉ hơn.

Tròng kính hạn chế bám vân tay, hạn chế tối đa phản quang chống chói, giảm lóa tối đa khi gặp phải ánh sáng mạnh. Hơn nữa, tròng kính còn giảm bụi đến 98%, hạn chế bám nước tối đa.

Những tính năng trên góp phần mang đến sự dễ chịu, dịu mắt khi đi nắng. Đồng thời tầm nhìn thuận lợi dưới mọi điều kiện thời tiết.

kinh-can-doi-mau-Crizal-Forte-UV-1.59-3012

Tròng kính có lớp váng phủ Airmark E-SPF25 ngăn tia UV từ cả mặt trước và sau kính

Nhược điểm:

Đặc điểm của dòng kính chiết suất 1.59 Airwear là kính cận mỏng, nhẹ, khó vỡ. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại gọng kính. Cho nên dù với chiết xuất thấp hơn 1.60 nhưng dòng kính này vẫn có giá thành cao hơn. Đây là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Cách kiểm tra tròng kính đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airmark

Quan sát bằng mắt thường

Đây là một trong hai cách kiểm tra tròng kính đổi màu đơn giản nhất bằng mắt thường. Bạn chỉ cần mang chiếc kính ra ngoài trời nắng. Sau 30s, bạn sẽ nhận thấy ngay sự chuyển đổi màu sắc từ tròng kính. Tròng kính từ trong suốt dần chuyển sang tối dần màu khi tiếp xúc môi trường chứa tia UV. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu tròng kính.

kinh-doi-mau-theo-anh-sang-3012

Sau 30s, bạn sẽ nhận thấy ngay sự chuyển đổi màu sắc từ tròng kính ở dưới nắng

Dùng bút chiếu tia UV vào tròng kính

Dùng bút chiếu tia UV vào tròng kính là cách kiểm tra chất lượng tròng kính đổi màu hiệu quả. Bạn sẽ nhìn thấy ngay sự chuyển đổi màu sắc ở những vị trí mà tia sáng chiếu tới. Sau đó, bạn chỉ cần ngừng chiếu bút và theo dõi thời gian tròng kính nhả lại màu trong suốt.

Mua mắt kính cận đổi màu thương hiệu Essilor chính hãng ở đâu?

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng tròng kính đổi màu Quận 3 kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ gây ra hậu quả rất khó lường. Dưới tác động nhiệt độ nắng nóng, phôi kính và những lớp phủ trên tròng kính có thể gây ra kích ứng ở mắt hoặc dẫn đến các bệnh lý nhãn khoa cực kỳ nguy hiểm.

Tròng kính Essilor chính hãng được phân phối tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với lỗi do nhà sản xuất.

Một lợi thế đặc biệt dành cho bạn khi chọn tròng kính Essilor trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan đó là được giám sát toàn bộ quy trình mài lắp kính.

Nếu người ở Tỉnh Thành xa hoặc không có nhiều thời gian, hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan hỗ trợ cung cấp dịch vụ mài lắp kính theo đơn kính người tiêu dùng. Trường hợp người tiêu dùng đến trực tiếp hệ thống có thể mang theo gọng hoặc tròng kính có sẵn, cửa hàng sẽ thực hiện hỗ trợ mài lắp kính với mức chi phí hợp lý.

kinh-chong-tia-UV-3012

Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan hỗ trợ cung cấp dịch vụ mài lắp kính theo đơn kính người tiêu dùng

Trên đây là review thông tin về kính cận đổi màu Crizal Forte UV 1.59 AS Airwear. Mọi băn khoăn mời người tiêu dùng vui lòng liên hệ HOTLINE 0902 815 245 – Hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan để được hỗ trợ tốt nhất.

Trà My

Bài viết liên quan