Tin tức & sự kiện

Review kính cận đổi màu Transitions Classic 1.56 AS

Khi đôi mắt cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng là lúc bạn nên nghĩ đến việc sử dụng kính cận đổi màu Transitions 1.56 AS. Không chỉ bảo vệ đôi mắt, sản phẩm còn giúp bạn tránh được những bất tiện khi phải dùng nhiều kính cùng lúc.

Tác dụng kính cận đổi màu Transitions Classic 1.56 AS màu khói

1. Chống chói, phản quang, lóa sáng

Tròng kính cận đổi màu có tác dụng hạn chế tối đa phản quang chống chói, dịu mắt khi đi nắng. Đồng thời đôi mắt giảm lóa tối đa khi gặp phải ánh sáng mạnh. Điều đặc biệt ở sản phẩm này là giảm chói từ cả hai mặt trước và sau tròng kính. Sản phẩm tránh hoàn toàn việc phản ngược chói từ mặt sau, cho tầm nhìn hoàn hảo mọi phương diện.

2. Hạn chế trầy xước

Công nghệ Airmark chống trầy gấp 2 lần giúp tròng kính bền bỉ, sử dụng trong thời gian dài.

3. Hạn chế vân tay

Tròng kính có tác dụng hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại. Điều này giúp cho người sử dụng có thể lau sạch một cách dễ dàng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt rõ rệt.

4. Hạn chế bám bụi

Tròng kính được khử tĩnh điện nên hạn chế bụi bẩn bám lên bề mặt, giữ tầm nhìn trong suốt. Điều này cũng giúp cho việc vệ sinh tròng kính được tiện lợi, dễ dàng hơn.

5. Hạn chế bám nước

Tròng kính có tác dụng hạn chế bám nước tối đa, giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất. Giờ đây, khi gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng không thể làm khó người đeo kính.

6. Bảo vệ mắt khỏi tia UV

Công nghệ E-SPF cùng lớp phủ UV400 ngăn tia UV từ mặt trước và sau kính phản chiếu vào mắt.

7. Bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại

Khác với công nghệ Lightscan chuyên lọc ánh sáng xanh của dòng sản phẩm Prevencia, tròng kính Transitions Classic là dòng kính lọc ánh sáng xanh dựa trên chất liệu phôi tròng kính.

kinh-can-doi-mau-Transitions-Classic-1.56-AS-0501

Tròng kính có tác dụng hạn chế tối đa phản quang chống chói, dịu mắt khi đi nắng

Lợi ích tức thời kính cận đổi màu Transitions Classic 1.56 AS

Từ thời điểm bạn ra khỏi nhà và bắt đầu một ngày mới, tròng kính đổi màu Transitions Classic sẽ ngay lập tức chuyển màu phù hợp nhất với từng địa điểm bạn đi tới. Mọi lúc, mọi nơi, Transitions Classic sẽ giúp mắt bạn nhìn thoải mái hơn, không bị lóa hay nhức, mỏi mắt.

Tròng kính Transitions Classic có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường, do đó mắt bạn luôn được nhìn cảnh vật với độ sáng được điều chỉnh thích hợp nhất. 

Transitions Classic được thiết kế để người đeo kính sử dụng thường xuyên hàng ngày mà không cần thay đổi nhiều cặp kính khác nhau. Tròng kính có nhiều màu sắc thời trang giúp bạn tự tin về phong cách và gu thẩm mỹ.

Essilor-Crizal-Transitions-Classic-1.67-AS-0501

Tròng kính Transitions Classic có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường

Công nghệ nổi bật kính cận đổi màu Transitions Classic 1.56

Tròng kính đổi màu Transitions® tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới. Công nghệ này sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor. Sản phẩm cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng và nhiệt độ.

Tròng kính đổi màu Transitions® giúp ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt kính với chỉ số cao nhất trên thị trường E-SPF25. Sản phẩm bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại phát ra từ màn hình thiết bị điện tử.

Transitions® cũng đảm bảo tầm nhìn luôn rõ nét với lớp váng phủ cao cấp. Sản phẩm chống lại 5 kẻ thù thị lực: Đó là sản phảm Kính đổi màu chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống bám nước và chống bám vân tay. 

Với Transitions®, bạn sẽ không phải lo lắng về các tác nhân có hại tới sức khỏe đôi mắt. Chúng ta có thể tự tin tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất ở mọi môi trường.

gia-mat-kinh-can-doi-mau-0501

Transitions® cũng đảm bảo tầm nhìn luôn rõ nét với lớp váng phủ cao cấp

Đối tượng phù hợp dùng kính cận đổi màu Transitions Classic 1.56 AS

  • Trẻ em có đôi mắt chưa phát triển toàn diện, cần được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời.
  • Những người thường xuyên hoạt động ngoài trời, dành nhiều thời gian ở bên ngoài.
  • Nhân viên văn phòng – Đây là những người thường xuyên tiếp xúc màn hình thiết bị điện tử.
  • Người có đôi mắt nhạy cảm cần kính bảo vệ mắt khỏi tia UV cả mặt trước và mặt sau.

Kính cận đổi màu màu khói Transitions Classic 1.56 AS có giá thành niêm yết chính hãng là 1.880.000 VND/ cặp. Để sở hữu sản phẩm chất lượng, uy tín, bạn nên đến trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan.

Hãy lựa chọn địa chỉ gần nơi bạn, chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ bạn nhanh nhất, sớm nhất. Để biết thêm những thông tin khác có liên quan đến sản phẩm, mời bạn liên hệ Fanpage Kính thuốc hoặc để lại tin nhắn ở mục We Are Here ở góc phải bên dưới màn hình.

Trà My

Bài viết liên quan