Tin tức & sự kiện

Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ. Vẻ ngoài bác học với kính mắt dày cộp giờ đã lỗi thời. Chúng ta tìm đến vẻ thanh thoát, mỏng nhẹ hơn với kính cận mỏng.

Những ưu điểm của kính cận mỏng

Kính mắt quá dày lại khiến khuôn mặt chúng ta trở nên không thanh thoát, mất thẩm mỹ. Đôi khi kính trơn tuột xuống dưới vì sức nặng gây khó chịu, mất tự tin. Chính điều này cũng làm mất điểm trong những buổi phỏng vấn. Thấu hiểu điều này, nhà nghiên cứu đã tìm kiếm và sáng tạo ra loại mắt kính cận mỏng. Đây được xem là sản phẩm đáp ứng nhu cầu người sử dụng với nhiều ưu thế vượt trội.

– Độ trong suốt cao dễ dàng quan sát

– Hạn chế trầy xước

– Ngăn tia UV của mặt trời

– Ngăn các tia làm chói mắt khó chịu từ bóng đèn hoặc các xe ngược chiều.

– Không cho mưa bám trên tròng làm mờ mắt kính

– Sống mũi không bị lằn vết

– Khối lượng nhẹ nhàng cho sống mũi, không lo trơn tuột

– Tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho gương mặt

Kính Cận Sài Gòn - Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Kính cận Sài Gòn – Mỏng manh mà chẳng dễ vỡ

Công việc thường ngày đòi hỏi ta làm việc nhiều giờ bên máy tính hoặc môi trường thiếu sáng…. Dẫn đến thực tế xã hội trong một lớp học hoặc một phòng ban hơn 2/3 người bị cận. Và kính mắt nhanh chóng trở thành vật bất ly thân đối với chúng ta.

Bạn nên chọn cửa hàng kinh doanh kính cận cao cấp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thoạt nhìn kính cận cao cấp, bạn nom nó trông thật mỏng manh nhưng chẳng hề dễ vỡ chút nào.

Kính Cận Sài Gòn - Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Quá nhiều lợi ích phải không? Bạn chần chừ gì mà không mua cho bản thân cũng như tặng người thân  cặp kính cận mỏng này. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3 TPHCM. Bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp của bạn là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi.

Bài viết liên quan