Tin tức & sự kiện

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh. Người lớn tuổi thường phải có kính lão nhìn gần. Đeo khi đọc chữ nhỏ, trên các tờ báo, toa thuốc, đọc sách.

Đeo kính lão để nhìn được các chi tiết nhỏ tốt hơn rất phổ biến với người lớn tuổi. Nhưng nhiều người không chú tâm đến việc chọn kính cho mắt. Đeo kính mà không cần đo, chỉ cần thử kính thấy nhìn được là lấy. Vì vậy mà mắt kính dùng không được lâu. Đeo kính nhiều thấy đau mắt.

Mua Mắt Kính Ở Đâu Hồ Chí Minh để bảo vệ mắt

Người lớn tuổi không phải bị bệnh lý gì về mắt mà nhìn mờ. Do lớn tuổi mắt người già khó thấy chữ, dùng kính lão hỗ trợ để nhìn thấy rõ hơn. Nhưng cũng không nên mua kính lão tùy tiện, trong các sạp hàng hay ở chợ. Nên đến trung tâm kính mắt để cắt kính cho an toàn.

Hiện tại mắt kính Titan số 503 trên đường Điện Biên Phủ cũng thiết kế kính lão dành cho người lớn tuổi. Nhưng kính lão này nhập tròng kính cứng từ Hàn Quốc ráp vào. Kính nhẹ và ít trầy. Giá kính dao động 100.000 – 200.000 VND. Kính có hộp và khăn kèm theo. Người đeo dùng xong cất vào hộp mà không sợ bị đè làm hư kính.

Ngay trung tâm quận 3 mắt kính Titan phục vụ tất cả các dòng kính lão, kính cận, cận loạn, kính cận đổi màu, kính ánh sáng xanh… Đặc biệt kính đa tròng giúp người đeo có lựa chọn phù hợp hơn với mắt. Riêng với kính cận loạn cần phải tới nơi để đo khám chính xác số độ của từng mắt. Cắt kính đeo cho bảo đảm an toàn đó là sự yên tâm của mỗi người. Nếu trường hợp ở xa thì đo mắt tại bệnh viện và báo số độ. Chúng tôi sẽ ship bằng đường bưu điện tận nơi để phục vụ những anh chị ở xa. Hãy cho chúng tôi biết bạn có gì khó khăn để tư vấn hiểu rõ hơn tại Fanpage Kính thuốc.

Bài viết liên quan