Tin tức & sự kiện

Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu 2017

Chúc Mừng Năm Mới Đinh Dậu 2017. Một năm cũ sắp qua đi. Chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới 2017 với lòng tràn đầy niềm vui và phấn khởi. 

Kính cận Sài Gòn kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng

Đầu năm mới, Kính Cận Sài Gòn xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn sát cánh và ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Để có một trung tâm mắt kính cận chuyên nghiệp như Kính Cận Sài Gòn ngày hôm nay. Không thể không kể tới sự quan tâm và ưu ái của những khách hàng yêu quý.

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Trải qua  10 năm trong lĩnh vực chăm sóc đôi mắt cho những người bị cận thị. Cảm xúc của tôi trong thời khắc sắp đón một năm mới vô cùng xúc động. Vui vì giới thiệu thương hiệu Kính Cận Sài Gòn tới ngày hôm nay. Hơn 10 năm không phải là thời gian quá dài đủ để tự hào. Với lương tâm nghề nghiệp và đem những điều tốt đẹp đến khách hàng thân yêu.

chuc mung nam moi dinh dau 2017

 Năm mới Kính cận Sài Gòn đồng hành cùng quý khách

Để tồn tại được đến ngày hôm nay, đó là cả một chặng đường cố gắng. Chúng tôi đã chứng minh qua chất lượng mắt kính của thươn hiệu. Chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc nhất. Những sản phẩm tại trung tâm Kính Cận Sài Gòn luôn là bằng chứng tốt nhất.  Cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc đôi mắt cho người bị cận.

chuc mung nam moi dinh dau 2017

Tổng kết 2016, Kính Cận Sài Gòn đã đầu tư hệ thống máy khám mắt hiện đại. Bên cạnh đó là cải tiến công nghệ làm mắt kính. Phục vụ khách hàng và được khách đánh giá rất tốt về dịch vụ. Trong đó, sản phẩm bứt phá nhất chính là Kính cận mỏng. Đây chính là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nó có thể khắc phục mọi nhược điểm của dòng kính cận thông thường. Titan sẽ tiếp tục quảng bá sản phẩm này đến tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Titan kính chúc những khách hàng yêu quý đón một năm mới đầy may mắn, an khang thịnh vượng.

Bài viết liên quan