Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019 Sài Gòn. Một trong những điều người mua hàng thường quan tâm là giá cả. Một chiếc tròng kính tốt sẽ có giá thành thích hợp. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu bảng giá kính và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng kính cận mỏng 5 độ cho mắt

Kính cận mỏng, được hiểu là loại kính có phần rìa mỏng với tròng cận. Đối với người bị cận độ cao, thường từ 5 độ, tròng nhựa hay thủy tinh sẽ dày lên. Độ cận càng cao thì tròng kính càng dày. Nhưng không phải lúc nào kính cận 5 độ cũng có thể làm dày lên, và sử dụng thì rất bất tiện.

Một phương pháp dành cho những ai bị cận độ cao, đó là dùng kính cận mỏng. Kính cận mỏng được làm từ vật liệu chiết xuất cao, tròng kính rất mỏng và nhẹ. Gọng kính có thể được làm từ nhựa hay kim loại với thiết kế mảnh mai. Như vậy rất đỡ cho trọng lượng kính mà kính trông cũng nhẹ nhàng hơn.

Với người bị cận độ cao nên sử dụng loại kính mỏng cho mắt. Như vậy vừa thuận tiện, vừa thời trang hơn rất nhiều. Hơn nữa tròng kính cận mỏng cũng có thể bảo vệ mắt nhờ các lớp phủ chống trầy xước. Sử dụng kính cận mỏng để đảm bảo một đôi mắt khỏe mạnh.

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019 Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019 Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 5 độ 2019

Với những lợi ích của tròng kính cận mỏng thì nhiều người hẳn sẽ thắc mắc về giá của chúng. Kính cận mỏng không hề quá đắt và nó phụ thuộc nhiều vào chất liệu cũng như thương hiệu kính.

Kính cận muốn làm càng mỏng thì giá thành càng cao. Bởi vì khi đó ta phải sử dụng những loại chất liệu có chiết xuất cao. Mà những chiết xuất của tròng càng cao thì kính càng đắt.

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019 Sài Gòn

Tìm hiểu bảng giá tròng kính cận mỏng 2019 Sài Gòn

Đương nhiên tròng kính cũng tùy thuộc vào thương hiệu và công nghệ của nhà sản xuất. Các thương hiệu kính cận mỏng từ Đức, Pháp thường có giá đắt hơn. Còn với kính cận từ các nước Thái Lan, Nhật Bản thì có phần bình dân hơn. Đây là những gợi ý lựa chọn cho khách hàng.

Hơn nữa nhiều người cũng mong muốn làm kính cận mỏng thêm các tính năng. Như khả năng chống bám nước, chống bám bụi, chống trầy xước của kính. Để tối ưu các tính năng này thì tròng kính cần thêm lớp phủ công nghệ cao. Do đó, những loại tròng kính này sẽ có giá mắc hơn.

Để lựa chọn loại tròng kính thích hơn cần tìm hiểu và được tư vấn kĩ. Thông thường một cặp kính cận mỏng có thể có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tìm hiểu kĩ các loại kính để có lựa chọn đúng đắn.

Bài viết liên quan