Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa. Mua kính cận cũng là một việc rất quan trọng cho người cận thị. Việc cắt một cặp kính tốt có thể giúp cho thị lực mắt được đảm bảo. Có nhiều yếu tố để đảm bảo một cặp kính cận tốt.

Sử dụng kính cận mỏng cho đôi mắt cận nặng

Cận thị giờ đây đã trở thành một bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện đại. Tỉ lệ người mắc cận thị ngày càng tăng. Nhìn chung cận thị không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ngoại trừ việc phải đeo kính cận. Tuy nhiên nếu người bị cận độ cao lại khác. Nó ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc, thậm chí là sức khỏe.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến hiện đại, tròng kính đã được làm mỏng hơn rất nhiều. Các nhà sản xuất mắt kính đã tìm ra các loại vật liệu chiết xuất cao giúp làm mỏng tròng kính.

Sử dụng kính cận mỏng có thể giúp giải quyết những khó khăn khi kính cận độ cao quá dày. Khi đeo kính cận mỏng, trọng lượng kính nhẹ hơn, vậy nên vừa vặn với khuôn mặt, không tì nặng. Kính cận mỏng sẽ đem lại độc chính xác cho thị lực lớn hơn. Tròng kính mỏng nhẹ và có độ khúc xạ lớn, hình ảnh đi qua chân thực hơn. Kính cận mỏng loại cao cấp cũng có các khả năng bảo vệ mắt khác. Chẳng hạn như chống chói khi đi nắng, hạn chế bám nước khi đi mưa.

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Dòng kính siêu mỏng ở Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu. Các nguồn nhập trực tiếp thường là Nhật Bản, Thái Lan, Pháp. Do đó, với một số vùng chưa có điều kiện thường không nhập chính hãng. Người dân ở khu vực đó rất khó để mua được kính mỏng chất lượng. Do đó, cách mua làm kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa cũng được rất nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Hướng dẫn cách mua kính cận mỏng Điện Biên Phủ từ xa

Hiện nay, đường sá, công nghệ hiện đại hơn nhiều nên việc mua kính từ xa không bị hạn chế. Khách hàng muốn mua kính ở Điện Biên Phủ, TP HCM có thể làm theo hướng dẫn sau:

Trước hết, tìm kiếm một cửa hàng kính thuốc uy tín cho mình.

Sau đó cung cấp số độ cận mới nhất của mắt. Tốt nhất là nên đi khám lại ngay khi muốn làm kính mới.

Có thể lên website, facebook hoặc liên hệ số điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để tư vấn. Bởi vì không lựa chọn trực tiếp nên cần chọn kĩ, cần người có chuyên môn tư vấn chính xác. Sau khi lựa chọn gọng và loại tròng thích hợp, cửa hàng sẽ tiến hành gia công và giao kính. Khách hàng nên đề nghị kiểm tra kính trước khi nhận. Đeo vào vừa vặn, nhìn thị lực tốt để tránh kính không hợp. Sau khi đeo kính vừa vặn cũng nên chú ý trong 2-3 ngày tiếp theo. Nếu có bất cứ vấn đề nào nên đề nghị cửa hàng sửa chữa.

 

 

Bài viết liên quan