Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

3 kinh nghiệm vàng bạn phải biết khi chọn kính

3 kinh nghiệm vàng bạn phải biết khi chọn kính cận siêu mỏng Sơn La. Khi trang bị 3 kinh nghiệm dắt túi này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc kính hoàn hảo.

Tình hình kính cận siêu mỏng Sơn La

Hiện nay, đa số cửa hàng mắt kính Sơn La đều cung cấp kính cận siêu mỏng. Tuy nhiên, địa chỉ nào uy tín, chất lượng vẫn còn là những ẩn số khó giải.

Mắt Kính TiTan sẽ giúp bạn nhận diện 3 dạng sẽ có 3 dạng cửa hàng mắt kính như sau.

  • Cửa hàng mắt kính toàn trưng bày sản phẩm chính hãng, chất lượng. Khách hàng khá ưng ý khi chọn lựa sản phẩm tại đây. Tuy nhiên, khi họ quay đi, sản phẩm liền bị đánh tráo bằng sản phẩm trôi nổi.
  • Cửa hàng mắt kính kinh doanh lẫn lộn sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái. Họ dùng những lời lẽ có cánh để giới thiệu sản phẩm và “trông mặt” để bán hàng. Tức là đối với những người am hiểu kiến thức, họ đưa sản phẩm chất lượng ra. Đối với người không am hiểu, họ sẽ đưa ra sản phẩm “trên trời dưới đất”.
  • Cửa hàng mắt kính chất lượng, chính hãng, hoàn toàn uy tín và đáng tin cậy. Trên thực tế, vẫn tồn tại những cửa hàng như thế này. Quan trọng là bạn có khả năng tìm ra những cửa hàng như thế hay không mà thôi.

Chỉ có cách duy nhất là bạn cẩn trọng khi chọn cửa hàng kính cận siêu mỏng Sơn La. Hãy trang bị kinh nghiệm, sự hiểu biết thay vì nhắm mắt chọn đại một cửa hàng trên thị trường. Nếu không thể tự giải mã, bạn có thể nhờ đến chuyên gia tư vấn tại Mắt Kính TiTan.

"3

3 kinh nghiệm biết khi chọn kính cận siêu mỏng Sơn La

Thứ nhất, chọn tròng kính phù hợp.

Bạn cần chọn tròng kính có chiết xuất phù hợp với độ cận của mình. Bạn cận dưới 3 độ, bạn nên chọn tròng kính có chiết xuất 1.61. Bạn cận từ 5 đến 7 độ, bạn nên chọn tròng kính chiết xuất 1.67. Nếu không may cận trên 7 độ, bạn nên chọn tròng kính chiết xuất 1.74.

Trên mặt tròng kính cần có đầy đủ các thông số, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cách chọn tròng kính thông minh này sẽ giúp bạn sở hữu tròng kính mỏng, nhẹ, giá thành hợp lý.

Thứ hai, chọn gọng kính chất lượng

Thật là sai lầm khi nghĩ rằng chỉ cần chọn tròng kính chính hãng là đủ. Bởi gọng kính là bộ phận vô cùng quan trọng đối với một cặp kính. Nếu không có gọng, tròng kính sẽ không được đeo chắc chắn, cố định trên khuôn mặt.

Cho nên, việc của bạn là phải chọn gọng kính vừa và ôm sát khuôn mặt. Cốt làm sao cho phần thân kính nằm cố định nhẹ nhàng trên sống mũi và vành tai. Gọng kính có sự cân đối sẽ mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, không gây lỏng lẻo, bất tiện.

Thứ ba, chọn trung tâm mắt kính uy tín

Nếu chọn được trung tâm mắt kính uy tín, bạn sẽ được tư vấn chính xác, kỹ lưỡng. Đồng thời, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiền bạc khi chọn mua kính.

"3

Bài viết liên quan