Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng?

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng? Đối với nhiều người, kính mắt không chỉ giúp mắt nhìn rõ hơn. Một phần quan trọng, kính mắt là phụ kiện khẳng định phong cách cá nhân của mỗi người.

Những nỗi khổ của người bị cận khi mắt độ cao

Với những người bị cận, mắt kính luôn là người bạn thân thiết. Nếu có một ngày quên đeo kính thì lúc đó chính là cực hình. Bởi “cách xa 3m không nhìn rõ mặt, cách 6m không phân biệt được nam nữ”. Quả thực là vậy, với người bị tật khúc xạ thì mắt kính là một cách điều trị phổ biến.

Nếu bị cận 1-2 độ thì có thể thỉnh thoảng không đeo kính. Nhưng với người bị cận từ 3 độ thì kính cận chính là vật bất ly thân. Chưa kể, độ cận càng cao thì mắt kính càng dày càng nặng. Đeo kính dễ cảm thấy vướng víu, nặng nề. Bởi lúc nào cũng cảm giác kính tì đè lên mặt. Nhiều khi đeo kính độ cao còn dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Nhưng rất khó để bỏ kính vì thị lực rất kém.

Chưa kể mỗi khi đeo kính ra đường gặp mưa, nước mưa bám nhiều vào kính. Không thể quan sát người tham gia giao thông. Như vậy rất nguy hiểm.

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng?

Kính cận mỏng là dòng sản phẩm chuyên dùng cho những người bị cận. Đặc biệt dòng sản phẩm này có khả năng index cao và có độ khúc xạ lớn. Do đó mà độ dày sẽ được tối ưu siêu mỏng. Kính cận mỏng sẽ làm nên một diện mạo mới cho những người bị cận.

– Kính cận mỏng đem lại thẩm mỹ cho khuôn mặt. Kính cận dày cộm sẽ khiến khuôn mặt trông lờ đờ. Thay vì vậy, sử dụng kính cận mỏng khiến khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn.

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng

Vì sao người dân quận 3 nên sử dụng kính cận siêu mỏng

– Kính cận mỏng giúp bạn không bị mỏi mắt. Tròng kính mỏng được làm bởi chất liệu cao với công nghệ hiện đại. Nhờ vậy mà khi đeo kính không còn cảm giác mỏi mắt. Thậm chí đeo kính mà cảm giác như không đeo vì kính quá mỏng, nhẹ.

– Giúp tán xạ bức xạ máy tính. Kính cận mỏng được tạo thành từ kính cao cấp, có tác dụng ngăn chặn bức xạ từ máy tính. Từ đó bảo vệ mắt hiệu quả.

– Khả năng chống nắng cao. Đặc biệt với những người hay di chuyển ngoài trời phải chịu tác động của ánh nắng. Đôi mắt dễ bị chói và chịu ảnh hưởng của tia UV. Tròng kính cận mỏng được tráng một lớp chống nắng tối ưu giúp ngăn chặn tia sáng mặt trời.

– Kính cận mỏng nhẹ và ôm sát, do đó vừa vặn với khuôn mặt. Sử dụng kính cận mỏng không dễ bị rơi tuột như kính cận dày.

Đó chính là lý do vì sao mọi người thay thế kính của mình bằng sản phẩm kính cận mỏng.

Bài viết liên quan