Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy – Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy – Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ. Có thể bạn nghĩ đây không phải là vấn đề của mình. Nhưng trong quãng đời dài phía trước, sẽ có lúc bạn cần đến nó đấy!

04 cách bảo quản kính cận mỏng bền bỉ theo thời gian

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm ưa thích nào, bạn đều muốn giữ nó ở bên cạnh thật lâu. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải biết cách bảo quản.

  • Đeo và tháo kính cận mỏng bằng hai tay

Đeo và tháo kính bằng một tay làm sai lệch gọng kính và trọng tâm mắt kính. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến kính nhanh hỏng hơn so với tuổi thọ nhà sản xuất đưa ra. Do đó, bạn hãy từ bỏ thói quen này ngay từ bây giờ. Đồng thời đeo và tháo kính cận mỏng bằng hai tay.

  • Hạn chế cầm hoặc sờ tay vào tròng kính cận mỏng

Dấu vân tay bám trên tròng kính mang theo dầu nhờn, mồ hôi, bụi bẩn. Đây chính là thủ phạm khiến tròng kính trầy xước, ngả màu. Khi tròng kính không còn độ trong suốt, sáng bóng, đôi mắt buộc phải điều tiết nhiều hơn. Nếu không muốn bị mỏi mắt, đau đầu, bạn hãy tiết chế hành động chạm tay vào tròng kính nhé!

  • Tránh để kính tiếp xúc nhiệt độ cao hoặc gần lửa, gas

Hiện nay đa số tròng kính cận mỏng đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, chất liệu này sẽ bị biến dạng. Vì vậy, bạn hãy đặt kính càng xa bếp đun nấu, lò vi sóng càng tốt.

  • Thường xuyên vệ sinh kính cận mỏng đúng cách

Trước khi dùng khăn mềm vệ sinh kính, bạn hãy làm ướt tròng kính bằng nước sạch. Bạn đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này. Bởi nếu không được làm sạch, bụi bẩn sẽ làm trầy xước tròng kính.

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy - Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy – Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy – Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

  1. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cửa hàng uy tín để cắt kính. Có như thế kính cận mỏng mới có độ bền đúng với cam kết của nhà sản xuất.

  • Cố định kính tạm thời

“Người cận nặng có thể sống xa người yêu nhưng không thể rời xa kính cận mỏng”. Bạn hãy vận dụng sự sáng tạo để cố định kính bằng vật dụng thường ngày.

  • Trang bị kính dự phòng

Kính cận mỏng dự phòng là một phương án thông minh dành cho những người nhìn xa trông rộng. Để không rơi vào thế bị động, bạn nên trang bị kính cận mỏng dự phòng.

  • Ghi nhớ chính xác số độ mắt

Điều này sẽ giúp bạn đỡ gặp phiền toái và rắc rối trong những trường hợp cấp bách. Hãy hình dung việc nhớ rõ số độ mắt như việc nhớ rõ toa thuốc trợ tim cứu sống mình.

  • Liên hệ Mắt Kính TiTan

Khi kính cận mỏng hỏng hóc, bạn hãy liên hệ Mắt Kính TiTan. Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến hotline 0902 815 245. Hoặc bạn liên hệ nhân viên tư vấn tại Fanpage Kính thuốc. Tại đây, bạn cần cung cấp chính xác số độ mắt hiện tại. Đồng thời chọn gọng kính phù hợp để mang lại sự tự tin cho bản thân.

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy - Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

05 cách khắc chế kính cận mỏng gãy – Bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ

Bạn sẽ nhận được kính trong khoảng vài giờ đồng hồ nếu ở tại TP HCM. Nếu ở tỉnh thành, bạn vui lòng chờ nhận kính trong 24 giờ. Mắt Kính TiTan hiểu được nhu cầu cấp bách của bạn. Chính vì thế, giao kính đến bạn trong thời gian sớm nhất là trách nhiệm và nghĩa vụ chúng tôi.

Bài viết liên quan