Tin tức & sự kiện

Người cận 10 độ dùng kính cắt ánh sáng xanh được không?

Kính cắt ánh sáng xanh có dành cho người cận 10 độ hay không? Đây là nỗi niềm của những ai không may có đôi mắt cận nặng. Hơn ai hết, những người này luôn luôn tìm cách bảo vệ đôi mắt của mình. Liệu người cần 10 độ có thể trải nghiệm công dụng tuyệt vời của kính đổi màu này không? Mời bạn cùng Mắt Kính TiTan đến với bài viết sau.

Kính cắt ánh sáng xanh thích hợp cho đối tượng nào?

Một số người cho rằng, kính cắt ánh sáng xanh chỉ dành cho giới văn phòng. Đây là quan niệm đúng nhưng chưa đủ. Bởi loại kính này có chức năng chống lại ánh sáng. Và loại ánh sáng này có mặt ngay trên chính chiếc smartphone. Đối với một số người, thiết bị này là vật bất ly thân đối với họ.

Do đó, kính chống ánh sáng xanh không chỉ dành cho đối tượng văn phòng mà còn dành cho những ai thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh nữa.

Ngoài ra, kính cắt ánh sáng xanh còn chống chói, chống tia UV gây hại đến mắt. Do đó, những ai thường xuyên làm việc ngoài trời thì sản phẩm này là thiết thực với đôi mắt.

Thợ đầu bếp, phụ bếp nhưng lại bị cận, viễn hoặc lão là đối tượng cần sử dụng sản phẩm này. Bạn biết đấy! Môi trường làm việc của họ luôn luôn tiếp xúc với hơi nóng, khói bếp. Và kính chống ánh sáng xanh là sản phẩm chống bám hơi nước hiệu quả. Nhưng vẫn có thể đảm bảo hỗ trợ mắt bệnh.

Mắt Kính TiTan cam đoan bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm này. Mọi phiền toái về hơi nước bám tròng kính sẽ được loại bỏ. Đồng thời thao tác vệ sinh kính cũng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn.

"Người

Người cận 10 độ dùng kính chống ánh sáng xanh được không?

Về bản chất, kính chống ánh sáng xanh là loại kính bảo vệ mắt. Nó có thể dành cho người chưa bị các bệnh về mắt nhưng muốn “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Ngoài ra, những ai đang gặp các tật về mắt: cận, viễn, loạn hoàn toàn có thể sử dụng kính.

Vậy điểm khác nhau giữa người bệnh về mắt và người không bệnh về mắt khi dùng kính là gì? Đó chính là số độ trên tròng kính. Sẽ tuỳ theo số độ của mắt mà bạn sẽ chọn độ tròng phù hợp. Và người không gặp các tật về mắt sẽ dùng tròng kính có số độ là 0 độ.

Chính vì vậy, nếu bạn cận 10 độ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Chắc chắn với công dụng tuyệt vời của kính cắt ánh sáng xanh, mắt bạn sẽ được cải thiện hơn.

"Người

Kính cắt ánh sáng xanh là sản phẩm đa năng, hỗ trợ mắt cho mọi đối tượng. Trẻ em và người trung niên là hai đối tượng cần quan tâm đến sức khỏe đôi mắt. Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Bảo vệ mắt hôm nay chính là bảo vệ tương lai cho bạn mai sau. Với phương châm đặt sự hài lòng khách hàng lên đầu, Mắt Kính Titan sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn hãy truy cập vào website kinhcansg.com. Hoặc có thể gọi đến hotline 0902 815 245 để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé!

Bài viết liên quan