Tin tức & sự kiện

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát?

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát hay không là câu hỏi khá hay. Nhìn thấy rõ công dụng loại kính đặc biệt này, nhiều đối tượng khách hàng đã tìm mua sản phẩm. Vậy đây có được xem là kính mát hay không? Người không có độ mắt sử dụng được không? Mắt Kính TiTan mời bạn đến với bài viết sau. Từ đây, bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Đặc điểm của kính cắt ánh sáng xanh

Nếu như kính thuốc giúp khắc phục các bệnh về mắt thì kính chống ánh sáng xanh bảo vệ “tuổi thọ” cho mắt. Kính chống ánh sáng xanh ngăn chặn hiệu quả tia sáng phát ra từ màn hình thiết bị điện tử.

Tia sáng xanh là loại tia luôn luôn có mặt xung quanh chúng ta. Bởi thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay, người người, nhà nhà ai cũng sở hữu smartphone. Đặc biệt, dân văn phòng là đối tượng tiếp xúc nhiều với tia sáng xanh.

Về đặc điểm, tròng kính chống ánh sáng xanh Blue Control được phủ bên ngoài lớp vàng bảo vệ mắt. Lớp phủ này có chức năng phản quang, chống tia UV gây hại cửa sổ tâm hồn.

Ngoài ra, loại kính đặc biệt này còn chống bám nước cực kỳ hiệu quả. Đây là điều mà những kính thông thường khác khó có thể làm được. Mùa mưa bão là lúc bạn thấy rõ sự tiện lợi của sản phẩm khi  sử dụng và vệ sinh.

Đặc biệt, loại kính chống ánh sáng xanh này có độ truyền quang cao. Tất cả tạo hình ảnh sắc nét, chân thực, hạn chế hiện tượng méo viền khi nhìn sang 2 bên.

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát?

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát?

Kính mát và kính chống ánh sáng xanh có phải là một?

Một số khách hàng phân vân không rõ kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải kính mát không. Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn phải hiểu rõ bản chất của kính mát.

Kính mát là loại kính nhằm giúp người sử dụng có thể che đi bụi bẩn. Đồng thời nó còn giúp chống tia UV từ ánh nắng mặt trời. Và kính chống ánh sáng xanh là một trong những loại kính tích hợp những tính năng của kính mát.

Bên cạnh chống tia UV, bụi bẩn, kính chống ánh sáng xanh Blue Control còn chống tia sáng xanh. Loại tia này phát ra từ màn hình thiết bị điện tử.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính chống ánh sáng xanh làm kính mát khi đi đường. Nếu mắc các bệnh về mắt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính chống ánh sáng xanh Blue Control.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng kính mát có độ và bên ngoài được phủ lớp chống ánh sáng. Nếu không có độ, tròng kính mát hoặc tròng kính chống ánh sáng xanh có số độ là 0 độ.

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát?

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control có phải là kính mát?

Kính chống ánh sáng xanh Blue Control là sản phẩm tích hợp tính năng tuyệt vời của kính thông thường. Nó không chỉ đóng vai trò là chiếc kính mát bảo vệ mắt khi đường. Mà nó còn bảo vệ mắt khỏi các tác hại của màn hình máy vi tính nữa. Với nhiều năm trong nghề, Mắt Kính TiTan khuyên bạn ngay từ bây giờ nên chọn kính Hoya này. Rất đơn giản, bạn có thể truy cập website kinhcansg.com. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi đến hotline 0902 815 245. Mắt Kính TiTan cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan