Tin tức & sự kiện

Kính Đa Tròng Có Màu

Kính đa tròng có màu là kính để nhìn xa và gần chung một kính. Khi công việc cần di chuyển nhiều ngoài nắng, kính đa tròng giúp người đeo kính dịu mắt. Kính đa tròng màu giúp ngăn cản các tia sáng làm mắt phải nheo liên tục không tập trung được.

Kính đa tròng có màu

Kính đa tròng có màu

Kính đa tròng giúp những người lớn trên 40 tuổi dùng quan sát xa và gần. Khi dùng kính ra nơi có ánh nắng chiếu vào làm mắt bị chói, khả năng quan sát bị giảm. Chúng ta nhuộm màu kính đa tròng để đeo an toàn hơn. Các màu nhuộm có thể tùy theo sở thích. Có người thích màu trà, có người thích màu khói. Dựa theo màu kính người đeo phối hợp cùng với cách ăn mạc của mình sẽ giúp bắt mắt hơn.

Kính đa tròng có màu gì phù hợp cho người lớn tuổi?

Màu của kính đa tròng cũng nên phụ thuộc vào màu của gọng kính. Gọng màu vàng thì nên nhuộm màu trà. Còn gọng màu đen thì có thể lựa màu khói giúp kính thêm sang trọng.

Khi muốn dùng kính đa tròng đổi màu, bạn nên chia sẻ với chuyên gia ráp kính. Để được tư vấn và lựa chọn màu kính cho phù hợp với độ tuổi, sở thích, công việc. Nếu công việc chúng ta làm trong mát hay có những lúc làm cả trong tối nhiều thì khả năng dùng kính hấp màu là không tiện lợi. Cần xem xét sử dụng cái nào tiện nhất với mình để sử dụng cho hiệu quả.

Kính đa tròng làm màu.

Kính đa tròng màu nào hợp với người lớn tuổi

Một phần khá quan trọng vì sao chúng ta lên dùng kính đa tròng hấp màu. Những anh chị dùng kính mát có ráp đa tròng, gọng kính mát luôn có màu và to, có nhiều màu cho gọng kính mát. Nhưng nhiều người thích chọn màu đen hay trà sao cho hợp màu mình thích.  Vì thế ta nhuộm màu kính đa tròng để phù hợp với kính hiện đang dùng sao cho hợp.

Bài viết liên quan