Khách hàng

Kính Đa Tròng Dành Cho Ba

Kính đa tròng dành cho ba. Đây là thông điệp con gái ở xa nhà, muốn gửi tới cha một món quà mà lâu ngày cha vào thăm con. Hai cha con rất mừng khi có một ngày cuối tuần đi mua sắm.

Khi nghe tin cha vào thăm. Con gái cưng đã dành thời gian vài ngày dẫn cha đi khám bệnh, du lịch những trung tâm lớn. Và không quên mua sắp ít đồ dành cho cha.

Khi thấy cha hay đọc báo mà mắt luôn nheo lại. Nhìn tivi hay các thông tin cách 5 mét là khó nhìn thấy. Thấy như thế trong đầu cô con ngáu đã nghĩ ngay tới việc tìm cho cha một cái kính nhìn xa và nhìn gần. Và lên máy tính gõ kính nhìn xa gần thế là tìm ngay tới trung tâm mắt kính Titan để tìm hiểu. Sau khi tư vấn và được khám mắt rất kỹ. Hiểu các thông tin bảo vệ cho mắt tối ưu. Quan trọng là người cha đã hiểu và rõ cách dùng.

Kính Đa Tròng Dành Cho Ba

Chỉ sau 30 phút có ngay sản phẩm mắt kính nhìn xa nhìn gần. Và được hướng dẫn cách dùng an toàn, người cha rất vui và mừng, cảm ơn con ngái cùng chúng tôi. Đây cũng là niềm vui khi chúng tôi làm được cái mà người dùng luôn băn khoăn chưa rõ như thế nào. Làm sao để tốt nhất cho mắt. Làm sao để nhìn được xa và nhìn được gần. Làm sao cho kính đeo dễ chịu. Làm sao đeo kính không nhức mắt. Làm sao đeo kính mà vẫn luôn tự tin. Làm sao đeo kính mà không phải dùng hai kính, chỉ dùng một kính mà chạy xe cũng như đọc các thông tin trên báo cũng được.

Kính đa tròng có tốt không? Ưu điểm của loại kính này là có chức năng giúp người nhìn có thể sử dụng kính khi nhìn ở nhiều cự li khác nhau 1 cách thoãi mái mà không phải tháo kính hay xoay cổ để nhìn rõ hơn khi phóng tầm mắt đến các điểm xa gần như các loại kính đơn tròng thông thường. Thiết kế kính đa tròng sẽ nhỏ gọn, đẹp hơn và mang tính thẩm mĩ cao.

Khi sử dụng kính đa tròng cũng thay đổi thói quen bất tiện của người dùng. Đó là cố gắng nhìn rõ các vật ở tầm trung gian. Tầm xa người đeo kính thông thường buộc phải ngửa đầu lên hoặc cúi đầu xuống. Hoặc thay tháo kính ra để xác định phần nào của tròng nhìn rõ hơn, gây cảm giác khó chịu, bất tiện khi sử dụng kính.

kinh-nhin-xa-nhin-gan-nguoi-lon-tuoi-1812

Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có ngay sản phẩm mắt kính nhìn xa nhìn gần

Đối tượng thích hợp sử dụng Kính đa tròng?

Kính đa tròng là loại kính chuyên biệt, đặc biệt phù hợp với đối tượng bắt đầu mắc tật lão thị, tuổi thông thường trên 35 tuổi có nhu cầu trong việc dùng kính nhìn gần đọc sách, đọc báo cáo, giấy tờ cùng lúc sử dụng các thiết bị điện tử và cả việc sử dụng khi đi lại ngoài trời.

Phù hợp với đối tượng là người làm việc năng động, linh hoạt, di chuyển nhiều đồng thời cũng có khoản thời gian làm việc trên bàn giấy, văn phòng…. Kính đa tròng cũng là sự kết hợp của kính đọc sách và kính nhìn xa nhằm mục đích tiết kiệm thời gian, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra việc đeo kính đa tròng cũng thay đổi hoàn toàn các thói quen không tốt. Điều này khiến cho người sử dụng kính thông thường dễ mắc phải. Có thể kể đến như ngước cổ lên xuống quá nhiều để chỉnh tầm nhìn phù hợp. Mặt khác việc đưa mắt quá sát với màn hình máy tính, màn hình điện thoại gây nên những tác hại cho mắt và xương.

kinh-lao-thi-da-trong-1812

Sản phẩm phù hợp với đối tượng là người làm việc năng động, linh hoạt

Hội chứng thị giác màn hình là gì?

Hội chứng thị giác màn hình có thể coi là một bệnh phổ biến nhất liên quan đến nghề nghiệp. Nhất là lối sống ở thế kỷ 21. Hội chứng thị giác màn hình bao gồm nhiều triệu chứng của mắt như: nhìn mờ, căng mắt, khô mắt,… và các triệu chứng khác như đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung.

Trong hội chứng thị giác màn hình bao gồm cả hội chứng thị giác màn hình máy tính – Computer Vision Syndrome. Nhiều người thường gọi là hội chứng CVS. Bên cạnh đó còn có các hội chứng liên quan đến thị lực. Đặc biệt là các triệu chứng, bệnh lý của mắt liên quan đến việc tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị màn hình điện tử khác. Chẳng hạn như: máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

Ngoài ra việc tiếp xúc với ánh sáng xanh đến từ màn hình máy tính, điện thoại trong thời gian dài cũng là 1 trong những nguyên nhân gây tổn hại đến mắt. Từ đó việc bảo vệ mắt tròng thời đại số này là việc không thể coi thường được.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan