☂️☂️ Kính đổi màu chống tia UV – Vị cứu tinh sức khỏe đôi mắt ngày hè

☂️☂️ Con người ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề bảo vệ sức khỏe cá nhân. Không chỉ chú ý đến thực phẩm nạp vào cơ thể hằng ngày, nhiều người còn chú ý đến phụ kiện bảo vệ bên ngoài cơ thể. Kính đổi màu chống tia UV là phụ kiện không chỉ được phái đẹp mà còn được phái mạnh trang bị để bảo vệ cửa sổ tâm hồn. Đây là sản phẩm khá đặc biệt, tích hợp giữa kính thuốc và kính mát có độ. Khi ở trong nhà, tròng kính trong suốt. Thế nhưng khi tiếp xúc tia UV ngoài trời, tròng kính tự động đổi màu sậm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm đổi màu cao cấp thuộc thương hiệu Essilor đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

1️⃣ Đối tượng nên sử dụng kính đổi màu

Nhìn chung, mọi người trong xã hội hiện đại đều cần trang bị kính đổi màu chống tia UV. Tuy nhiên, một số nhóm đối tượng đặc trưng sau đây rất cần đến dòng sản phẩm này.

Thứ nhất, bản chất của kính đổi màu tương tự kính mát có độ. Do đó, sản phẩm này không chỉ đóng vai trò chống tia UV mà còn hỗ trợ, điều chỉnh tật khúc xạ mắt. Đương nhiên, chúng ta khó có thể dùng kính mát có độ trong môi trường làm việc đòi hỏi tính nghiêm túc. Thế nhưng lại cần đến khi di chuyển ngoài trời. 

Sự xuất hiện của kính đổi màu đã tích hợp được 2 yếu tố trên. Đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng kính để làm việc và du lịch.

Thứ hai, những người làm công việc mang tính chất thường xuyên di chuyển ngoài trời cần sản phẩm. Đối với những người cận thị, đôi mắt họ khá nhạy cảm. Nếu không đeo kính đổi màu chống tia UV, họ phải trang bị kính mát có độ để thay đổi. Điều này thực sự mất khá nhiều thời gian đối với những người có quỹ thời gian tương đối vội vã. Hơn nữa, việc sử dụng chiếc kính 2 in 1 này còn hạn chế xảy ra sự cố nứt, gãy do các tác nhân từ bên ngoài.

kinh-doi-mau-chong-tia-UV-1509
Những người làm công việc mang tính chất thường xuyên di chuyển ngoài trời cần sản phẩm

2️⃣ Giới thiệu tròng kính đổi màu chống tia UV Transitions Signature 

Tròng kính đổi màu Crizal Transitions® Signature tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới. Đồng thời tròng kính sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor. Chúng cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời.

Tròng kính đổi màu Crizal Transitions® Signature có khả năng ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt kính. Đây là chỉ số cao nhất trên thị trường E-SPF25. Đồng thời sản phẩm còn bảo vệ đôi mắt khỏi tia sáng xanh tím phát ra từ màn hình điện tử.

Bên cạnh đó, tròng kính Crizal Transitions® Signature còn đảm bảo tầm nhìn rõ nét. Với lớp váng phủ cao cấp đặc biệt, tròng kính hoàn toàn chống lại 5 kẻ thù thị lực. Đó là chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống bám nước và chống vân tay. Đối với dòng sản phẩm này, người tiêu dùng không phải lo lắng về các tác nhân gây hại cửa sổ tâm hồn. Và có thể tự tin tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, bình yên. Chắc chắn, đôi mắt bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không bị lóa hay nhức, mỏi mắt nữa. 

kinh-doi-mau-chong-tia-UV-1509
Tròng kính đổi màu Crizal Transitions® Signature tích hợp công nghệ Chromea 7™

3️⃣ Tham khảo tròng kính đổi màu chống tia UV Transitions Signature Gen8

Tròng kính đổi màu Transitions Signature Gen8 là sản phẩm tân tiến có nguồn gốc từ tròng kính Transitions Signature. Với công nghệ cải tiến vượt bậc, tròng kính trở nên sáng màu nhanh hơn trước. Đồng thời tối màu rõ rệt hơn khi ở ngoài trời.

Về lợi ích, tròng kính đặc biệt cao cấp này mang đến những giá trị. Đó là bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV và ánh sáng xanh có hại. Đồng thời sản phẩm chuyển màu nhịp nhàng, tiện lợi theo mọi điều kiện ánh sáng. Nhờ vào khả năng tăng cường nhận thức màu sắc, sản phẩm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho tầm nhìn rõ nét.

Dưới tiết trời oi ả, tròng kính không chỉ bảo vệ đôi mắt khỏi tia UVA và UVB có hại. Sản phẩm còn hạn chế lóa mắt, mang đến tầm nhìn dễ chịu, thoải mái.

kinh-doi-mau-chong-tia-UV-1509
Tròng kính đổi màu Transitions Signature Gen8 là sản phẩm tân tiến

Trên đây là 2 dòng sản phẩm kính đổi màu chống tia UV đến từ thương hiệu Essilor cao cấp mà bạn có thể tham khảo. Sự lựa chọn khôn ngoan này không chỉ hỗ trợ tầm nhìn rõ nét, chất lượng sản phẩm tối ưu mà còn có độ bền tương đối cao. Mắt kính Titan là nơi uy tín, chất lượng cung cấp sản phẩm nêu trên xứng đáng để bạn lựa chọn. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc kính đổi màu ưng ý, bền bỉ theo thời gian.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện