Tin tức & sự kiện

Kính Hoya Blue có thể thay thế kính cận nhẹ không?

Kính Hoya Blue mang đến những công dụng trên cả tuyệt vời. Một số khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm này tỏ ra khá hài lòng. Đối với một số người cận nhẹ, họ muốn sử dụng sản phẩm này có được hay không? Và kính này có thể thay thế kính cận nhẹ không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Mắt Kính TiTan để có câu trả lời chính xác nhé!

Kính Hoya Blue tích hợp những tính năng gì?

Hoya Blue là loại kính được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào. Đây là loại kính mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sở dĩ kính Hoya Blue được nhiều khách hàng ưa chuộng là bởi vì nó sở hữu 04 tính năng sau đây.

  • Lớp phản quang chống chói, chống lóa, giúp mắt luôn trong tình trạng cân bằng, trung hoà tia sáng xanh.
  • Hình ảnh chân thực, sắc nét hơn các loại kính thông thường khác.
  • Bề mặt kính khá trơn, dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn.
  • Kính hoàn toàn chống nước, hạn chế trầy xước tối đa. Người sử dụng luôn thấy thoải mái vào mùa dông bão hay dùng bữa cơm nóng hổi. Lúc bấy giờ, nước mưa, hơi nước không còn cơ hội làm đục kính bạn nữa.

Một số khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này đã có nhận phản hồi khá tích cực. Họ nhận thấy đôi mắt của mình không còn nhức mỏi, khó chịu như trước nữa. Thay vào đó, giấc ngủ của họ cũng trở nên ngon giấc hơn. Hiệu quả làm việc cũng được cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, các bạn nữ sẽ trở nên tự tin hơn. Đó là khi may mắn chọn được kính vừa bảo vệ mắt lại phù hợp với cá tính.

Kính Hoya Blue có thể thay thế kính cận nhẹ không?

Kính Hoya Blue có thể thay thế kính cận nhẹ không?

Kính Hoya Blue thay thế kính cận độ nhẹ được không?

Hoya Blue như một lớp màng bảo vệ kính chống lại tất cả những tác nhân gây hại. Do đó, tròng kính cận hay chưa cận không ảnh hưởng đến sự có mặt của lớp bảo vệ này.

Đây cũng là lý do mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Bao gồm người cận thị, viễn thị, loạn thị, viễn loạn… Đối với những người không bị cận, tròng kính sẽ 0 độ.

Do đó, thay vì sử dụng kính cận nhẹ theo số độ hiện tại, bạn có thể sử dụng kính Hoya Blue. Lúc này tròng kính chống ánh sáng xanh sẽ có số độ phù hợp với mắt.

Đây là sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bởi kính đặc biệt không chỉ hỗ trợ mắt mà còn giúp bảo vệ mắt chống lại tia sáng xanh. Một loại tia phát ra từ màn hình thiết bị. Đây cũng chính là kẻ thù nguy hại số 1 đối với cửa sổ tâm hồn.

Kính Hoya Blue có thể thay thế kính cận nhẹ không?

Kính Hoya Blue có thể thay thế kính cận nhẹ không?

Kính Hoya Blue là sản phẩm đáng để bạn rút hầu bao để mua. Nếu bạn biết rõ về tính năng, công dụng của sản phẩm này, bạn sẽ thấy nó rất thú vị. Vậy bạn còn gì nữa không truy cập vào website kinhcansg.com để tham khảo những mẫu kính mới. Đồng thời bạn hãy gọi đến hotline 0902 815 245 khi có bất cứ thắc mắc nào. Mắt Kính TiTan sẽ tư vấn cho bạn đến khi bạn hiểu rõ về sản phẩm độc đáo này!

Bài viết liên quan