Tin tức & sự kiện

Kính Hoya Blue Control dùng vào ban đêm được không?

Kính Hoya Blue Control có dùng vào ban đêm được hay không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Nếu như ban ngày, mắt cần tránh tia UV gây hại thì ban đêm mắt cần nghỉ ngơi hợp lý. Thói quen sử dụng điện thoại ban đêm của một số người đã làm ảnh hưởng “tuổi thọ” của mắt.  Vậy kính Hoya Blue có khắc phục được tình trạng trên hay không. Phụ kiện này có dùng vào ban đêm được không? Mắt Kính TiTan mời bạn đến với bài viết sau đây nhé!

03 thói quen xấu ảnh hưởng đến mắt vào ban đêm

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đôi mắt sẽ chìm dần trong bóng tối? Chắc chắn cuộc đời sẽ thật buồn chán và tẻ nhạt. Chính vì thế, bạn hãy tránh xa 03 thói quen xấu, ảnh hưởng đến mắt vào ban đêm sau đây. Đồng thời, bạn có thể sử dụng kính Hoya Blue Control để bảo vệ đôi mắt ngọc.

Thứ nhất, bạn không nên dùng thiết bị điện tử quá lâu vào ban đêm, đặc biệt trước lúc ngủ. Các tia sáng xanh phát ra từ màn hình điện tử sẽ làm mắt căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, chu kỳ giấc ngủ của bạn sẽ bị gián đoạn. Triệu chứng khó ngủ, ngủ không thẳng giấc là những biểu hiện thường gặp nhất về trường hợp này.

Thứ hai, việc sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên sẽ gây hiện tượng ngứa mắt, chảy nước mắt. Lúc này, bạn tuyệt đối không được dùng tay dụi mắt. Vì làm như thế, cửa sổ tâm hồn sẽ trầy xước, biến dạng giác mạc bất cứ lúc nào.

Thứ ba, vào ban đêm, bạn nhất định phải ngủ đủ giấc. Thói quen để mắt làm việc liên tục vào ban đêm đồng nghĩa với bạn đang làm tổn thương nó. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến bọng mắt, sưng mắt, khô mắt.

Kính Hoya Blue Control dùng vào ban đêm được không?

Kính Hoya Blue Control dùng vào ban đêm được không?

Có nên dùng kính Hoya Blue Control vào ban đêm không?

Kính Hoya Blue Control là loại kính khá đặc biệt được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc. Loại kính này có chức năng điều khiển tia ánh sáng xanh một cách hiệu quả.

Có thể nói, đây là sản phẩm hữu ích với người làm việc ban đêm trên thiết bị điện tử. Với lớp phủ vàng bên ngoài tròng kính, đôi mắt bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Giấc ngủ nhờ đó đã được cải thiện đáng kể so với lúc chưa sử dụng kính.

Bên cạnh việc sử dụng kính bạn hãy dành thời gian hợp lý để mắt nghỉ ngơi. Bạn nên nhớ, kính Hoya Blue Control chỉ có tác dụng hạn chế tia sáng xanh gây hại mắt. Nó hoàn toàn không thể trị dứt điểm các tật khúc xạ mắt.

Kính Hoya Blue Control dùng vào ban đêm được không?

Kính Hoya Blue Control dùng vào ban đêm được không?

Kính Hoya Blue Control là sản phẩm bảo vệ mắt khá tốt mà bạn nên sở hữu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để di chuyển ngoài đường vào ban đêm. Lúc này, kính sẽ bảo vệ mắt chống lại bụi bẩn, vi khuẩn gây hại. Để tham khảo các mẫu về sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào website kinhcansg.com. Hoặc bạn hãy gọi đến hotline 0902 815 245 khi có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Mắt Kính TiTan luôn bên bạn và trao đến bạn những giá trị tốt đẹp nhất.

Bài viết liên quan