Kiến thức sức khỏe

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh Khi Đi Nắng

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh. Nhiều người thắc mắc về kính đổi màu cũng như khả năng đổi màu là do đâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về loại kính này.

Kính nhìn xa đổi màu hiện nay đang rất phổ biến. Các anh chị em bị cận di chuyển ngoài nắng là gặp nhiều vấn đề. Đi nắng thì chói mắt, khi về tối lại nhức mắt, đổ ghèn. Mắt cận dị ứng với ánh sáng nên thường xuyên nheo lai, kéo sao cho đồng tử hẹp để nhìn thấy rõ. Không cho ánh sáng xuyên qua kính đi và mắt, chính vì thế tầm nhìn bị hạn chế.

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Kính đổi màu có cơ chế phát hiện khu vực nào có nhiều tia UV gây hại cho mắt. Chính những tia này làm mắt chúng ta yếu đi và gây cườm khô khi lớn tuổi. Dù viễn hay cận loạn thì chúng ta dùng kính đổi màu sẽ cho thấy khả năng bảo vệ mắt rất cao. Mắt sẽ dịu lại kể cả khi ra nắng.

Kính đổi màu như thế nào?

Nhiều người hỏi đổi màu tối như thế khi vào trong nhà sao nhìn thấy đường mà di chuyển. Ai nhìn cũng thấy một đốm đen. Nhưng không phải như thế. Kính đổi màu chỉ khi ra nắng nơi có tia UV mới tự độ đổi sang màu đậm dần. Vào nhà thì ngay sau 30 giây là kính sẽ đổi trở lại trắng như kính cận ta đeo bình thường.

Có nhiều loại đổi màu mà chúng ta chưa được biết rõ. Nhiều đơn vị công ty nhập khẩu mà có dòng đổi màu khác nhau. Cũng chính vì thế mà màu đổi nhanh hay chậm, đẹp hay chưa đẹp.

Theo nhiều năm chuyên môn thì bạn nên chọn kiểu tròng đổi màu nhanh. Khi ra nắng ngay sau 30 giây là đổi qua màu sậm, vào nhà cũng sau 30 giây là chúng tự động cập nhật màu trắng.

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Không vì quá rẻ mà dùng kính đổi chậm đã vậy vào nhà đổi màu trắng còn không hết màu đen, nhìn như mắt bị bệnh rất thiếu thẩm mỹ. Tất cả do chúng ta chọn, khi bạn có nhu cầu dùng kính nhìn xa đổi màu thì dành chút thời gian tìm hiểu rõ hơn, kính đổi màu nhanh hay chậm, nơi nào sản xuất và tròng kính của ai? Có chống chói, chống tia UV hay không.

Với chúng tôi nhiều năm tư vấn thì khuyên các bạn nên dùng của Nhật hay của Thái đều mang lại hiểu qua tốt, tuy nhiên tôi vẫn chọn Nhật dù giá thành cao hơn.

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Kính Nhìn Xa Đổi Màu Khói Nhanh

Bài viết liên quan