Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Kính siêu mỏng được hiểu như nào cho đúng và chính xác?

 Kính siêu mỏng được hiểu như nào? Kính mắt nào bao nhiêu độ thì làm siêu mỏng? Kính siêu mỏng bao nhiêu tiền? Kính siêu mỏng có chống tia UV không? Gọng kính cận nào dùng kính siêu mỏng phù hợp?

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Những bất tiện khi đeo kính dày

Kính siêu mỏng hiện nay được nhiều bạn trẻ dùng nhiều hơn. Các bạn là sinh viên hay học sinh có số độ tăng nhanh. Vì thế độ cao làm cho bạn dùng kính thiếu tự tin. Khối lượng kính nặng, đè nên sóng mũi của người dùng làm khó chịu. Mắt kính luôn bị tụt xuống mũi.

Nhiều bạn đã đi làm nhưng dùng kính dày tiếp xúc với khách hàng hay đồng nghiệp bạn bè. Thì những kính như thế được các bạn nói là “đít chai”, như thế làm cho bạn luôn chú ý đến kính mà làm việc kém đi. Bạn thấy đấy một kính không có lý do gì mà làm bạn phải khó chịu như thế. Bạn hãy thay đổi và tìm hiểu để giải quyết sao cho kính không còn là lỗi no của bạn.

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Kính siêu mỏng cho người bị cận

Tùy theo mẫu kính mắt mà chuyên gia tư vấn cho bạn ra sao. Có người trên 10 độ, những độ như thế này thì cần có gọng kính nhỏ một chút. Khung kính nhỏ giúp bạn dùng độ mỏng sẽ mỏng được nhiều hơn, chi phí ít hơn mà kính lại đẹp. Kính cận là dòng phân kỳ vì thế phía ngoài sẽ dày lên. Khung kính to thì viền tròng kính lớn, phía ngoài sẽ dày lên nhiều hơn.

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Kính siêu mỏng được hiểu như nào

Kính siêu mỏng thì có nhiều dòng giúp bạn lựa chọn, kính độ nhẹ dưới 5 độ bạn có thể lựa dòng mỏng 1.61 là vừa, chi phí vừa phải để giúp bạn thay đổi kính. Độ cao hơn trên 5 độ thì bạn lựa gọng và thay tròng 1.67 là vừa, giá của chiết xuất này cao hơn nhưng lạị phù hợp với số độ dày, nhờ thế tạo nên cho bạn kính mỏng đi nhiều hơn, dùng kính mỏng bạn thấy dễ chịu và tự tin đến với những người xung quanh.

Bạn bao nhiêu độ, nếu trên 3 độ thì bạn có thể tìm hiểu kính mỏng để giúp bạn đẹp hơn với đôi kính trên khuôn mặt xinh xinh. Tìm hiểu ngay thông tin để bạn rõ hơn về kính siêu mỏng.

Bài viết liên quan