Kiến thức sức khỏe

8 Năm Ngồi Văn Phòng Với Đôi Kính Thủy Tinh Nặng

8 Năm Ngồi Văn Phòng Với Đôi Kính Thủy Tinh Nặng. Tôi, một cô gái văn phòng 27 tuổi. Cuộc sống thật đơn giản và tẻ nhạt. Với tôi mỗi ngày chỉ tới công ty và ngồi với chiếc máy tính vô tri vô giác. Trở về nhà khi màn đêm buông xuống.

Tôi cảm thấy mình là một con ốc sên mãi thu mình trong vỏ ốc thầm kín. Chưa một lần dám khám phá cuộc sống bên ngoài kia. Bạn có biết vì sao tôi lại như vậy không?

Tự ti chỉ vì đeo kính thủy tinh dày cộm

Nguyên nhân lớn nhất khiến tôi tự biết mình thành con ốc sên chính là do tật cận thị bẩm sinh của tôi. Ngay từ nhỏ tôi đã phải đeo kính cận trong khi chúng bạn có thể tự do nô đùa bằng đôi mắt tinh anh của mình. Bị bạn bè trêu trọc với biệt danh “ con bé 4 mắt “ khiến tôi ngày càng trở lên tự ti. Càng lớn độ cận càng tăng cũng là lúc độ dày của chiếc kính mắt của tôi càng tăng lên. Và tất nhiên đeo chiếc kính thủy tinh cận thị dày cộp khiến khuôn mặt của tôi trông càng nặng nề hơn.

Chiếc kính cận dày cộp khiến tôi lúc nào cũng cáu kỉnh với mọi người. Hãy thử tưởng tượng xem áp lực công việc rất lớn kèm theo chiếc kính cận nặng nề trên đôi mắt thì bạn sẽ thấy sao? Riêng tôi thì cảm thấy chiếc kính cận thật đáng ghét và khiến tôi cảm thấy stress. 8 năm ngồi văn phòng với đôi kính thủy tinh nặng nề thật ác mộng đối với tôi. Mọi người thường nói chiếc kính cận là người bạn thân không thể thiếu đối với người bị cận thị nhưng tôi thì thật sự ghét chiếc kính của mình. Chỉ mong có loại kính cận nào đó nhẹ hơn, mỏng hơn thì tâm trạng tôi mới có thể tốt lên.

kinh-thuy-tinh-1403

Càng lớn độ cận càng tăng cũng là lúc độ dày của chiếc kính mắt càng tăng

Kính cận mỏng – thay đổi cuộc sống của cô gái nhỏ

Và mong mỏi của tôi đã được thực hiện khi biết sản phẩm kính cận siêu mỏng siêu nhẹ của Mắt Kính Titan. Cảm giác được đeo chiếc kính cận nhẹ như trút được hết nỗi lòng bao lâu nay. Mỗi ngày tới công ty là một ngày vui vì cảm giác nặng nề trước kia đã được trút bỏ. Tôi không còn tự ti như trước nữa và công việc của tôi cũng tốt lên. Hy vọng nhiều người có thể biết đến sản phẩm kính cận mỏng cũng như nhiều sản phẩm khác như: kính 2 tròng, kính đổi màu, kính đa tròng đổi màu,… hơn và cuộc sống sẽ thay đổi tốt lên giống như tôi.

Cảm ơn Mắt Kính Titan rất nhiều.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan