Kính cận mỏng, Tin tức & sự kiện

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu?

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu? Ngày nay, kính cận chống ánh sáng xanh rất cần thiết cho người bị cận. Việc sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh sẽ giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Khách hàng tỉnh Lai Châu có thể tham khảo để tìm mua kính chống ánh sáng xanh cho phù hợp.

Ai cũng cần sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh

Ai cũng thích sử dụng smartphone nhưng lại không biết nó đang phá hoại sức khỏe của chúng ta. Tia sáng xanh phát ra từ điện thoại năng lượng mạnh nhất trong các loại tia sáng nhìn thấy được. Nó có thể gây ảnh hưởng cho mắt và não do đi thẳng vào võng mạc mắt.

Biểu hiện rõ ràng nhất khi tiếp xúc với ánh sáng xanh nhiều là mắt hay mỏi, nhức mắt. Một số người hay chảy nước mắt, khô mắt. Những biểu hiện này được gọi chung là hội chứng thị giác màn hình. Nó sẽ hết khi không tiếp xúc với màn hình điện thoại nữa. Tuy nhiên việc tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh cũng gây ra nhiều nguy hiểm. Thậm chí là mất thị lực vĩnh viễn.

Ánh sáng xanh có thể dẫn đến thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Vì vậy sử dụng kính cận chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt rất cần thiết cho đôi mắt khỏe. Ai ai cũng cần sử dụng kính chống ánh sáng xanh để lọc tia sáng có hại này. Đặc biệt với người cận thị thì càng cần thiết hơn nữa.

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu?

Kính cận chống ánh sáng xanh ngày nay rất được phổ biến trên thị trường. Ở Việt Nam, kính cận chống ánh sáng xanh thường được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Một phần cũng là vì người dân nơi đây có nhiều điều kiện để sử dụng kính hơn.

Nhưng người dân ở các tỉnh xa, nếu muốn sử dụng kính chống ánh sáng xanh cũng có thể. Các vùng xa như vùng núi phía Bắc có ít điều kiện để mua kính trực tiếp. Bởi vì thị trường vẫn tràn lan các loại kính kém chất lượng. Sử dụng chúng có thể khiến mắt bị ảnh hưởng.

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu

Lai Châu mua kính cận chống ánh sáng xanh ở đâu

Nếu muốn làm kính cận chống ánh sáng xanh đảm bảo, tốt nhất là nên đến trung tâm uy tín. Các trung tâm kính thuốc ở thành phố lớn sẽ an toàn hơn khi lựa chọn kính chống ánh sáng xanh. Khách hàng sử dụng kính cũng yên tâm hơn. Nếu không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng, quý khách có thể tham khảo mua kính cận online. Ngày nay nhiều cửa hàng lớn đã đầu tư sử dụng dịch vụ online phục vụ khách hàng ở xa. Như vậy khách hàng sẽ thuận tiện hơn khi ở nhà vẫn mua được kính.

Quan trọng là phải tìm được cửa hàng uy tín và chất lượng. Tốt nhất là nên tìm các cửa hàng có chế độ bảo hành kính hoặc đổi trả. Bởi vì kính phải được giao tận tay và được khách hàng kiểm tra. Như vậy sẽ phù hợp hơn với người bị cận.

 

 

Bài viết liên quan