Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Tròng Kính Phù Hợp Với Mắt Cận?

Làm thế nào để lựa chọn tròng kính phù hợp với mắt cận? Một đôi mắt cận thị nếu chịu ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài sẽ khiến mắt tăng độ. Lựa chọn cặp tròng kính phù hợp để bảo vệ mắt là điều rất cần thiết.

Các tiêu chí về cặp tròng kính tốt

Một cặp tròng kính tốt không cần phải đắt tiền mà phải bảo vệ tốt nhất cho thị lực. Tròng kính cận có giá bao nhiêu có thể phụ thuộc vào điều kiện kinh tế. Nhưng với một cặp kính tốt phải đảm bảo được các tiêu chí:

– Phù hợp với người đeo: đúng độ cận, đúng tâm kính. Đó là những con số quan trọng nhất khi làm cặp tròng kính. Những con số này ảnh hưởng nhiều đến thị lực của mắt và đảm bảo mắt nhìn tốt.

– Chống ánh sáng xanh hiệu quả: ánh sáng xanh là nguyên nhân gây tăng độ cận cho mắt. Với việc tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều bệnh cho mắt. Do đó, bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh là một tiêu chí cần thiết cho tròng kính.

– Loại bỏ tia UV: cũng giống như ánh sáng xanh, tia UV từ môi trường ảnh hưởng nhiều đến mắt. Tròng kính cần có khả năng chống tia UV cao để giúp mắt tránh khỏi các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể khi về già.

– Chống chói, chống phản quang, chống bám nước: đây cũng là những tác nhân ảnh hưởng đến mắt. Để đánh giá một cặp tròng tốt cần dựa vào khả năng bảo vệ thị lực của kính. Loại bỏ các tác nhân này sẽ giúp tròng kính bảo vệ mắt tốt hơn.

 

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Tròng Kính Phù Hợp Với Mắt Cận

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Tròng Kính Phù Hợp Với Mắt Cận

Làm thế nào để lựa chọn tròng kính phù hợp với mắt cận?

Để lựa chọn một cặp tròng kính phù hợp với đôi mắt cận, trước hết bạn cần đảm bảo đo đúng số độ cận của mắt. Đo khám mắt ở các trung tâm kính cận uy tín hoặc bệnh viện mắt. Nên yêu cầu cả hai cách đo truyền thống kiểm tra thị lực và đo bằng máy.

Sau khi có đúng độ cận của mắt, hãy tìm kiếm một địa chỉ cắt kính cận uy tín.

Mắt kính Titan hân hạnh là cửa hàng kính thuốc uy tín được khách hàng tin tưởng. Trải qua hơn 12 năm trong ngành mắt kính mang đến nhiều kinh nghiệm tư vấn và làm kính mắt cho hàng trăm người.

Bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc fanpage, website của Mắt kính Titan để được tư vấn. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin một cách chi tiết nhất về số độ, tình trạng mắt và điều kiện của bạn. Titan sẽ tư vấn cho bạn loại kính phù hơp và tốt nhất dành cho đôi mắt bạn.

Mắt kính Titan – Người chăm sóc sức khỏe đôi mắt của bạn.

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Tròng Kính Phù Hợp Với Mắt Cận

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Tròng Kính Phù Hợp Với Mắt Cận

 

 

Bài viết liên quan