Chưa phân loại

Loại Bỏ 7 Vấn Đề Cản Trở Thị Lực Nhờ Tròng Kính Crizal Pháp

Loại bỏ 7 vấn đề cản trở thị lực nhờ tròng kính Crizal Pháp. Khói, bụi, nắng, mưa,… đó là những nhân tố bên ngoài tác động nhiều đến thị lực. Nhưng nay, nhờ tròng kính Crizal của Pháp, đôi mắt sáng rõ và khỏe mạnh.

Bảo vệ mắt tối đa với công nghệ đột phá

Tròng kính Crizal được ra mắt với mong muốn mang đến một thị lực hoàn hảo. Crizal là thương hiệu tròng kính dẫn đầu thế giới nhờ công nghệ tiên tiến.

Công nghệ E-SPF do Essilor độc quyền sở hữu. Giúp loại bỏ 100% tia UV ở mặt trước kính, giảm thiểu tối đa phản chiếu UV từ mặt sau. Đây là công nghệ duy nhất trên thị trường có khả năng hấp thụ và đánh bật tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.

Bên cạnh đó, Crizal còn được tích hợp công nghệ lọc ánh sáng thông minh Light Scan. Nhờ đó ngăn chặn ánh sáng xanh có hại xâm nhập đến mặt. Còn giữ lại ánh sáng xanh ngọc có lợi đi qua. Từ đó đảm bảo tối ưu cho sức khỏe của bạn.

Đồng thời, tròng kính có độ truyền quang cao tới 99%. Đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thực của tầm nhìn.

Loại Bỏ 7 Vấn Đề Cản Trở Thị Lực Nhờ Tròng Kính Crizal Pháp

Loại Bỏ 7 Vấn Đề Cản Trở Thị Lực Nhờ Tròng Kính Crizal Pháp

Loại bỏ 7 vấn đề cản trở thị lực nhờ tròng kính Crizal Pháp

Tròng kính Crizal có khả năng loại bỏ hoàn toàn 7 vấn đề đang cản trở thị lực của bạn.

– Chống chói, chống phản quang, chống lóa: Tròng Crizal có khả năng hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng kể cả mặt trước và mặt sau.

– Chống trầy xước: Giúp tròng kính hạn chế trầy xước. Đảm bảo độ bền của tròng kính.

– Chống bám vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính. Có thể lau sạch dấu vân tay, bụi bẩn, dầu mỡ bằng cách lau nhẹ.

– Chống bám bụi: Hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính nhờ khả năng chống tĩnh điện.

Loại Bỏ 7 Vấn Đề Cản Trở Thị Lực Nhờ Tròng Kính Crizal Pháp

Loại Bỏ 7 Vấn Đề Cản Trở Thị Lực Nhờ Tròng Kính Crizal Pháp

– Chống bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính, cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa.

– Chống tia UV: Ngăn tia UV xâm nhập vào mắt từ cả mặt trước và mặt sau.

– Lọc ánh sáng xanh: Không chỉ loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh tím có hại mà tròng Crizal còn giữ lại được ánh sáng xanh ngọc có lợi cho mắt và thần kinh.

Như vậy, tất cả các vấn đề hạn chế thị lực đều có thể bị loại bỏ nhờ tròng kính Crizal. Hãy sử dụng tròng kính Crizal để bảo vệ cho đôi mắt hoàn hảo. Để tham khảo bảng giá tròng kính Crizal vui lòng liên hệ đến Mắt kính Titan.

 

 

 

Bài viết liên quan