Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp. Hiện nay trên thị trường giá tròng kính chống ánh sáng xanh khá đa dạng. Nhưng giá phù hợp thì chỉ có duy nhất mà thôi.

Vai trò quan trọng của tròng kính chống ánh sáng xanh

Máy vi tính, smartphone, máy tính bảng là những công cụ của một con người hiện đại. Ngày nay, hầu hết ai trong chúng ta cũng từng sử dụng những phụ kiện này. Đối với một số người, đây còn là vật bất ly thân. Bởi nếu không có những phụ kiện này công việc của họ sẽ bị gián đoạn ngay.

Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có những ưu, nhược điểm nhất định của nó. Gây cảm giác mỏi mắt, khô mắt, khó ngủ là triệu chứng người dùng thiết bị điện tử thường gặp.

Tia sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị điện tử là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm khắc phục những phiền toái đó. Đó chính là tròng kính chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt.

Tròng kính chống ánh sáng xanh xuất hiện với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, thương hiệu Hoya (Nhật Bản), Pháp (Essilor), Thái Lan (Excelite) và Đức (Zeiss).

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp?

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Hoya Stellify Blue Control. Đây là tròng kính cao cấp của Nhật Bản. Hoya Blue Control kết hợp với lớp phủ chống chói Diamond Finish giúp chống trầy xước đến 75%.

Lớp phủ HVP chống chói, chống trầy, chống bám bụi, chống bám nước. Một cặp tròng kính Hoya Blue Control có giá thành tầm 600.000 đồng.

Tròng kính cắt ánh sáng xanh Essilor Crizal Prevencia. Essilor là thương hiệu mắt kính nổi tiếng từ lâu đời. Tròng kính đặc biệt này chống tia UV và chống khói bụi hiệu quả. Sản phẩm không chỉ dành cho những người mong muốn bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh. Nó còn hỗ trợ thị lực và khắc chế tăng độ mắt đối với đôi mắt yếu.

Sản phẩm này không chỉ làm bạn hài lòng về chất lượng mà còn về giá cả hợp lý. Giá thành của tròng kính Essilor Crizal Prevencia khoảng 998.000 đồng/ cặp.

Tròng Kính Duralens Excelite của Thái Lan cũng là một trong những sản phẩm khá hot thời gian gần đây. Đây là cặp tròng kính có thiết kế phẳng, mỏng hơn tròng kính thông thường.

Tính năng vượt trội của sản phẩm này là giảm chói hiệu quả. Đồng thời khả năng chống bám nước, chống sóng điện từ đã chinh phục khách hàng khó tính. Cặp tròng kính này có giá thành khoảng 300.000 đồng/ cặp.

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp?

Lựa chọn tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu là phù hợp

Cửa sổ tâm hồn là tài sản vô giá mà không phải ai cũng có được. Do đó, việc bạn đầu tư tìm hiểu tròng kính chất lượng, giá thành phù hợp là điều cần thiết.

Bài viết liên quan